Lẩu Thập Cẩm

Đạp xe 4 năm khắp đất nước, anh chàng thay đổi đến mức khó ngờ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:53 | 22/03/2023

'Chắc tôi bỏ luôn đạp xe quá. Chứ từ nam thần mà xuống sắc thế này thì mai mốt tôi ra sao đây', một người dùng hài hước bình luận.

Đi đâu cũng nghe dân tình đề cao việc tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là đạp xe đạp, với nhiều lợi ích đem lại cho sức khỏe. Tuy nhiên, một người đàn ông đến từ Trung Quốc đã đập tan mọi lập luận tốt đẹp mà bộ môn này gầy dựng bấy lâu khi đăng tải hình ảnh sau 4 năm đạp xe rong ruổi khắp đất nước.

Đạp xe 4 năm khắp đất nước, anh chàng thay đổi đến mức khó ngờ - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng 4 năm, chàng trai này đã thay đổi hoàn toàn.

Người đàn ông được biết với tên gọi là A Thu, năm nay 31 tuổi. Dù vậy, ngoại hình của A Thu khiến không ít đôi mắt phải dụi hoài cũng chẳng thể nào nhận ra, bởi chẳng khác gì một ông chú đã ngoài ngũ tuần.

Đạp xe, "đạp" cả thanh xuân

Được biết, A Thu bắt đầu ghi lại hành trình dọc ngang đất nước của mình bằng xe đạp cách đây 4 năm, tức năm 2019.

Ở thời điểm đó, A Thu gây ấn tượng với ngoại hình thanh tú, cơ bụng 6 múi, khác hẳn diện mạo hiện tại. Thậm chí, anh chàng đã xuất trình giấy tờ tùy thân để xác nhận với cộng đồng mạng rằng mình sinh năm 1992.

Đạp xe 4 năm khắp đất nước, anh chàng thay đổi đến mức khó ngờ - Ảnh 2.

Vẻ ngoài khó tin của chàng trai chỉ mới 31 tuổi.

Câu chuyện nổi tiếng của A Thu rất bất ngờ, chỉ sau khi đăng bài tìm chiếc xe đạp bị mất cắp tại Hong Kong. Dù bị mất xe nhưng anh lại nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vẻ ngoài của mình. A Thu dường như phớt lờ điều này và không đưa ra bất kỳ lời giải thích về sự "xuống dốc" ngoại hình.

Nhiều người cho rằng việc đạp xe thường xuyên dưới trời nắng, đồng thời không bôi kem chống nắng là những lý do khiến A Thu bị lão hóa nhanh chóng. Bên cạnh đó, không cắt tóc và cạo râu cũng khiến anh chàng 31 tuổi trông già hơn so với bình thường.

Hiện anh đã đạp xe qua 32 tỉnh, thành phố khác nhau của Trung Quốc. Chiếc xe đạp - "người bạn đồng hành" của A Thu vẫn chưa được tìm ra, tuy nhiên anh chàng tin rằng sẽ sớm quay trở lại với mình khi câu chuyện về chủ nhân được lan tỏa rộng khắp.

Lý do những gốc cây phát sángLý do những gốc cây phát sáng Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét 'nhọ nồi' Cô gái chưa già đã lo đếm ngược đến ngày nghỉ hưuCô gái chưa già đã lo đếm ngược đến ngày nghỉ hưu
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận