Lẩu Thập Cẩm

Chú chó được thưởng 'vòng hoa chân gà' nhờ phá án ma túy

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:25 | 21/03/2023

Lập công lớn trong việc phát hiện lượng lớn ma túy, chú chó được các 'đồng đội' của mình trao cả tá chân gà, kết thành một vòng hoa treo quanh cổ.

Chú chó tên là Vân Nhất đến từ tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã lập công lớn trong vụ bắt giữ gần 12,5kg ma túy, theo Chinatimes.

Chú chó được thưởng vòng hoa chân gà nhờ phá án ma túy - Ảnh 1.

Vân Nhất cùng "chiến lợi phẩm" trong cuộc tuần tra biên giới vừa qua.

Cụ thể, trong lúc đi tuần tra biên giới cùng một phân đội cảnh sát, Vân Nhất bất ngờ sủa vang. Sự háo hức của chú chó nghiệp vụ khi đi ngang qua cánh đồng ngô khiến các thành viên trong nhóm tuần tra không khỏi chú ý.

Rất nhanh chóng sau đó, Vân Nhất đã thể hiện bản lĩnh và khả năng tìm kiếm "thần sầu" của mình khi phát hiện ra một chiếc túi đầy khả nghi. Mở ra kiểm tra, nhóm tuần tra thu giữ được một bọc ma túy đá (methamphetamine) nặng 12,47kg.

Chú chó được thưởng vòng hoa chân gà nhờ phá án ma túy - Ảnh 2.

Một "vòng hoa" được kết từ những bịch chân gà thơm phức là món quà dành thưởng cho chú chó lập công lớn.

Lập chiến công lớn, Vân Nhất được thưởng cả tá bịch chân gà, món ăn chú yêu thích nhất. Không những thế, các "đồng đội" của Vân Nhất còn kết chúng thành một chiếc "vòng hoa" để đeo lên cổ cho chú.

Chú chó lúc này vừa sủa vừa chảy nước miếng, mừng rỡ trước món quà vô cùng "to lớn" này. Thông tin về chiến công của Vân Nhất bỗng chốc được viral trên mạng xã hội, nhanh chóng trở thành tin tức hot nhiều người bàn tán. Ai nấy đều tin rằng, chú chó sẽ được thưởng thêm nữa khi đã góp công lớn trong vụ phát hiện số lượng ma túy lớn này.

Ngưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mụcNgưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mục Cô gái chưa già đã lo đếm ngược đến ngày nghỉ hưuCô gái chưa già đã lo đếm ngược đến ngày nghỉ hưu Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét 'nhọ nồi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm