Lẩu Thập Cẩm

Cái tên độc lạ giúp nam sinh trở thành gương mặt thương hiệu

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:10 | 18/03/2023

Sở hữu cái tên độc lạ, anh chàng chẳng bị trêu chọc mà còn có thể kiếm được tiền từ nó.

Một nam sinh đến từ Manila, Philippines bỗng chốc "nổi như cồn" nhờ cái tên độc lạ của mình: Drink Water V.Rivera (tạm dịch là: Uống Nước). Tên của anh chàng được netizen "nhắc đến nhiều" sau khi chiếc ảnh thẻ sinh viên của anh được một người bạn cùng lớp đại học đăng tải lên mạng xã hội vào tháng 1-2023.

Cái tên độc lạ giúp nam sinh trở thành gương mặt thương hiệu - Ảnh 1.

Rivera trong quảng cáo thức uống không đường vừa được đăng tải không lâu.

Sau khi được nhiều người biết đến, anh chàng nhanh chóng được một hãng giải khát nổi tiếng tại đảo quốc này mời quảng cáo cho một dòng thức uống không đường.

Tiết lộ về cái tên độc lạ của mình, Rivera cho biết: "Khi mang thai tôi, mẹ tôi rất thèm uống nước. Thế là bà đặt luôn cái tên "Uống Nước" cho tôi".

Cái tên độc lạ giúp nam sinh trở thành gương mặt thương hiệu - Ảnh 2.

Nhờ "được" bạn bè đăng tải lên mạng xã hội mà cái tên của Rivera càng ngày càng nổi tiếng.

Không chỉ riêng anh chàng, hai đứa con còn lại của người mẹ "lạ đời" này cũng có cái tên độc đáo khác là: Winner (Người Chiến Thắng - PV) và Rice (Gạo - PV).

Mặc dù sở hữu cái tên rất khác người song Rivera rất tự hào khi có tên nó. Anh chàng coi đó là "thương hiệu cá nhân". Thậm chí, cái tên này còn giúp chính bản thân anh nhắc nhở mình cùng người xung quanh chú ý uống nước nhiều hơn và đừng bao giờ quên điều đó.

Chàng trai nuôi cá sấu: Ôm như thú cưng, chẳng ngại hun chùn chụtChàng trai nuôi cá sấu: Ôm như thú cưng, chẳng ngại hun chùn chụt Chàng trai dành 6 năm chăm bạn gái bị bỏng nặngChàng trai dành 6 năm chăm bạn gái bị bỏng nặng Nam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đườngNam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đường
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm