Lẩu Thập Cẩm

'Hú hồn hú vía' với những màn bán hàng online của dàn hậu MGI

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:01 | 16/03/2023

Nàng thì leo cây. Có nàng lại uống mắm ruốc pha đá lạnh! Nhưng cũng chưa 'kinh dị' bằng nàng hậu họa cả khuôn mặt lấm lem son đỏ chỉ để... bán hàng online!

Ngay sau đêm chung kết MGI, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi - liên tiếp có những hành động cùng phát ngôn khiến fan sắc đẹp khó hiểu. Mới đây nhất là yêu cầu các người đẹp thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023 bán hàng online, với chỉ tiêu 200 đơn để xem xét lọt top. Đồng thời, những người đẹp này sẽ cùng ban tổ chức đến Việt Nam trong thời gian tới.

Hú hồn hú vía với những màn bán hàng online của dàn hậu MGI - Ảnh 1.

Các người đẹp của MGI Thái Lan không ngại làm trò để "chốt đơn" càng nhiều càng tốt.

Với mong muốn giật được giải "Miss Best Seller", hàng loạt mỹ nhân Thái đã xuất chiêu để "chốt đơn" được càng nhiều càng tốt.

Mỗi người một kiểu. Người thì leo cây. Người lại uống mắm ruốc pha đá lạnh?! Nhưng bấy nhiêu cũng chưa "kinh dị" bằng một nàng hậu, chấp nhận họa cả gương mặt lấm lem son đỏ, khiến nhiều người ngao ngán. Ai nấy đều thắc mắc, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình chính bản thân họ từng ủng hộ đâu rồi...

Hú hồn hú vía với những màn bán hàng online của dàn hậu MGI - Ảnh 2.

Một người đẹp không ngại đổ mắm ruốc vào đá lạnh để... uống?!

Trước những màn bán hàng online thảm họa này, fan sắc đẹp tiếp tục "ném đá" chủ tịch Nawat. Không ít người nhận định, cuộc thi đã "xuống cấp" khi người chủ sở hữu chỉ muốn tìm ra người đẹp có khả năng "chốt đơn" được nhiều nhất, thay vì những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng.

Cách đây không lâu, ông Nawat cũng từng hứng "gạch đá" khi để top 10 MGI 2022 livestream bán hàng ngay sau khi các nàng hậu đăng quang. Điều đáng chú ý, tất cả những mặt hàng các người đẹp bán đều là sản phẩm mang thương hiệu của ông Nawat hoặc từ phía nhà tài trợ.

Đến cạn lời!

Cuộc thi kéo co chỉ dành riêng cho các bác đầu hóiCuộc thi kéo co chỉ dành riêng cho các bác đầu hói Xông vào ngân hàng chỉ để cướp... 1 USD!Xông vào ngân hàng chỉ để cướp... 1 USD! Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P1)Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P1)
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm