Lẩu Thập Cẩm

Vợ kết hôn với người mới sau khi trúng số

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:31 | 16/03/2023

Người đàn ông ở Thái Lan quyết tâm kiện vợ mình vừa trúng số 12 triệu baht (hơn 8,1 tỉ đồng) vì đi... lấy chồng mới.

Theo The Thaiger, người đàn ông tên Narin (47 tuổi) chỉ biết tin vợ mình - Chaweewan (43 tuổi) trúng số 12 triệu baht (hơn 8,1 tỉ đồng) nhờ con gái báo tin khi đang làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên, chấn động hơn nữa là người vợ đã bí mật kết hôn với một người khác tại quê nhà.

Vợ kết hôn với người mới sau khi trúng số - Ảnh 1.

Narin (áo trắng) quyết kiện "vợ cũ" vì giấu chuyện trúng số và cưới chồng mới.

Vẫn được nhận tiền thưởng dù chưa đăng ký kết hôn

Narin sau khi biết chuyện đã tìm đến một luật sư nổi tiếng của xứ chùa vàng để hướng dẫn các thủ tục pháp lý kiện vợ mình. Vị luật sư cũng cho rằng, Narin có quyền nhận một phần tiền thưởng, bất chấp việc cả hai chưa đăng ký kết hôn, vì nhiều người xung quanh biết rõ mối quan hệ của họ.

Được biết, Narin và Chaweewan có ba con gái chung sau 20 năm bên nhau. Cả hai chuyển tới Hàn Quốc vào năm 2014 để kiếm tiền trả món nợ hơn 2 triệu baht. Chaweewan trở về Thái Lan trước để chăm sóc các con, còn Narin tiếp tục ở lại làm việc, cho đến khi biết tin vợ trúng số.

Người đàn ông tiết lộ, bản thân vẫn luôn đều đặn chuyển tiền về quê nhà để phụ giúp gia đình. Mỗi tháng, ông gửi 27.000 - 30.000 baht (18,4 - 20,4 triệu đồng). Narin quyết định trở về Thái Lan vào ngày 3-3, sau khi người vợ phớt lờ hàng loạt cuộc gọi của ông. Càng sốc hơn nữa khi Narin cũng phát hiện Chaweewan đã kết hôn với người tình vào ngày 25-2 trước đó.

Về phía Chaweewan, cô này phủ nhận tất cả cáo buộc của "chồng cũ". Cô cho biết, Narin đã nói lời chia tay qua điện thoại vài năm trước đó và nhiều người cũng biết chuyện này. Cô cho rằng Narin đã nói dối việc gửi tiền về hằng tháng. Thực tế, con số chỉ khoảng 3.000 - 4.000 baht (2 - 2,7 triệu đồng) mỗi tháng vào tài khoản ngân hàng con gái. Cô khẳng định thêm bản thân không hề giấu việc trúng số và sẽ khởi kiện người đàn ông này tội phỉ báng.

Bé gái tiết kiệm 10.000 đồng mỗi ngày để mua nhẫn cho mẹBé gái tiết kiệm 10.000 đồng mỗi ngày để mua nhẫn cho mẹ Lời cảnh tình: Đừng ngủ khi đám bạn thân còn thức!Lời cảnh tình: Đừng ngủ khi đám bạn thân còn thức! Ly hôn mới lòi Ly hôn mới lòi 'quỹ đen' hàng tỉ đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm