Lẩu Thập Cẩm

Cuộc thi kéo co chỉ dành riêng cho các bác đầu hói

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:11 | 13/03/2023

Mấy ông đầu hói chớ có tự ti nhé, vì cuộc thi này sinh ra dành cho các ông đấy!

Mới đây, thị trấn Tsuruta ở tỉnh Aomori (Nhật Bản) đã khởi động lại cuộc thi "kéo co bằng miếng hút" vô cùng độc đáo, dành riêng cho những người đàn ông sở hữu chiếc đầu hói. Vốn được tổ chức hằng năm, cuộc thi khai sinh từ năm 1989 này buộc phải trì hoãn suốt 3 năm qua vì dịch COVID-19.

Cuộc thi kéo co chỉ dành riêng cho các bác đầu hói - Ảnh 1.

Ông Ota là người đã giành chiến thắng ở cuộc thi kéo co đầy kỳ lạ này!

Mang phương châm "Ánh sáng của chứng hói đầu là ánh sáng hòa bình, chiếu sáng rực rỡ thế giới đen tối", cuộc thi này giúp phái mày râu bớt đi phần nào tự ti về chiếc đầu hói của mình.

Theo đó, cách thức chơi của cuộc thi kéo co này vô cùng đơn giản. Hai thí sinh sẽ bắt cặp với nhau, gắn miếng hút chân không lên đầu mình, nối bằng một cây nhựa. Người chơi sẽ sử dụng chiếc đầu hói của mình sao cho khéo léo nhất, nhằm tránh miếng hút chân không rơi trước.

Ở cuộc thi năm nay, người đàn ông có tên là Ota đã chiến thắng. Được biết, ông từng giành ngôi quán quân hai năm trước đó. Với lần đăng quang này, ông Ota trở thành cái tên nổi tiếng nhất trong lịch sử giải đấu này.

Theo nhận định, chiến thắng của ông Ota đến từ chiếc đầu nhẵn bóng của mình. Hơn nữa, chỏm đầu khá phẳng được xem như lợi thế giúp ông duy trì mạch thắng suốt nhiều năm qua.

Cuộc thi kéo co bằng miếng hút này không hạn chế bất kỳ đối tượng nào tham gia, kể cả phụ nữ và đàn ông có tóc. Tuy nhiên, người chiến thắng luôn là những ông đầu hói không miếng tóc. Thế nên cuộc thi này được tổ chức như thể dành riêng cho mấy bác không còn tóc "lên ngôi"!

Chồng phải trả phí Chồng phải trả phí 'lau nhà rửa chén' trong 25 năm cho vợ Cựu hoa hậu đi tù vì trộm 45 chai rượuCựu hoa hậu đi tù vì trộm 45 chai rượu Elon Musk xin lỗi sau khi đuổi việc nhân viên khuyết tậtElon Musk xin lỗi sau khi đuổi việc nhân viên khuyết tật
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm