Lẩu Thập Cẩm

Soi 360 độ ngoại hình 'chú trâu hoảng hốt' gây sốt ở Malaysia

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:05 | 10/03/2023

Chú trâu hoảng hốt kiểu: "Tao cũng chẳng hiểu tại sao người ta tạo ra tao thế này?!".

Mới đây, một bức tượng mô phỏng chú trâu ở bang Sarawak (Malaysia) bỗng chốc nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, thậm chí rất hút khách du lịch, theo The Straits Times.

Được biết, "chú trâu hoảng hốt" này đã được dựng từ khá lâu, tại thị trấn Serian, cách thủ phủ Kuching của bang Sarawak khoảng 60km về phía nam. Từ đầu tháng 3, hình ảnh sinh động của chú trâu này được chia sẻ rầm rộ, thu hút nhiều lượt tương tác, chủ yếu cố gắng đưa ra lời giải thích cho dáng vẻ sửng sốt nó đang có.

Soi 360 độ ngoại hình chú trâu hoảng hốt gây sốt ở Malaysia - Ảnh 1.

Bức tượng chú trâu gây sốt ở Malaysia có thể khiến bạn cười nắc nẻ.

"Chú trâu hoảng hốt" được nhận xét gì?

Một cư dân mạng bình luận: "Đó là khuôn mặt của bạn khi đang đi chơi với bạn bè mà nghe thấy tiếng mẹ gọi từ xa". Một người khác suy đoán: "Con trâu có lẽ đã thấy thứ không nên thấy".

Về mặt thương mại, một công ty địa phương đã sử dụng hình ảnh của "chú trâu hoảng hốt" trong chiến dịch quảng cáo của mình. Video ghi lại hình ảnh một nhóm công nhân trong bộ đồng phục ở gara ô tô, nhảy múa bên cạnh bức tượng.

Soi 360 độ ngoại hình chú trâu hoảng hốt gây sốt ở Malaysia - Ảnh 2.

Dù ở góc độ nào thì biểu cảm của chú trâu vẫn "rất gì và này nọ".

Các quan chức địa phương cảm thấy ngạc nhiên trước sự chú ý mà thị trấn này nhận được nhờ "chú trâu hoảng hốt".

Ông John Ilus, một dân biểu bang Sarawak, nói: "Tôi chẳng hiểu tại sao nó lại trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Bức tượng được đặt tại đó lâu rồi, nhưng vừa được sơn mới lại".

Chủ tịch Phòng Thương mại Lai Chay Liong cùng chung nhận định, phát biểu: "Bức tượng có thể là một dạng biểu tượng mới, cột mốc mới cho thị trấn".

Ông Lai cho biết thêm, con trâu trong văn hóa dân gian địa phương mang ý nghĩa cần cù và kiên trì, nhằm tôn vinh những cư dân chăm chỉ của Serian.

Xăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyệnXăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyện Ảnh vui 7-3: Đánh bida là phụ nhưng làm dáng là chínhẢnh vui 7-3: Đánh bida là phụ nhưng làm dáng là chính Bộ lạc kỳ lạ: Đàn ông vòng bụng càng bự thì càng Bộ lạc kỳ lạ: Đàn ông vòng bụng càng bự thì càng 'đẹp trai'!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm