Lẩu Thập Cẩm

Loạt nữ thần học đường trên đường đua 'thời trang tái chế'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:05 | 22/03/2023

Trên nhiều hội nhóm cộng đồng, các nữ thần học đường liên tục khiến dân tình "mỏi mắt" với những mẫu thời trang tái chế từ rác thải.

Những ngày vừa qua, "thời trang tái chế" bỗng chốc trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, nhất là những trang cộng đồng của nhiều bạn trẻ. Hàng loạt bộ cánh ra đời từ các loại rác thải nhựa, giấy đã qua sử dụng... tô điểm thêm cho vẻ ngoài của các nữ sinh. Không ít bình luận "có cánh", khen ngợi không tiếc lời dành gửi đến người mặc, được gọi với danh xưng "Nữ thần học đường".

Cùng Tuổi Trẻ Cười dạo quanh sân chơi "thời trang tái chế" nhé!

Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 1.
Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 2.
Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 3.
Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 4.
Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 5.
Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 6.

Tranh luận về thời trang tái chế

Tuy nhiên, nhiều "bộ cánh" vấp phải tranh luận trái chiều vì sản phẩm không đáp ứng tiêu chí "thời trang tái chế", là sử dụng những vật phẩm đã qua sử dụng, có khả năng gây hại cho môi trường, đặc biệt các loại túi ni lông.

Một cư dân mạng bức xúc: "Hình như các bạn học sinh thích dùng ni lông vì dễ tạo mẫu, nhưng lại quên mất rằng để tiêu hủy chúng trong tự nhiên mất tận 1.000 năm đấy. Vì là thời trang tái chế mà sử dụng ni lông như vậy thì đáng trách hơn là vỗ tay rào rào ạ".

Một người khác tiếp lời: "Mục đích làm ra những trang phục từ rác thải đẹp nhưng mình thấy nhiều bạn đi mua ni lông về để sáng tạo. Như vậy là sai rồi".

Dù vậy, một vài cá nhân khác có tham gia vào quá trình chế tạo những "bộ cánh tái chế" đã phản pháo, khẳng định sử dụng ni lông, rác thải nhựa đã qua sử dụng để thiết kế nên trang phục.

Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 7.
Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 8.
Loạt nữ thần học đường trên đường đua thời trang tái chế - Ảnh 9.

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về các bộ trang phục trên?

Chú chó được thưởng Chú chó được thưởng 'vòng hoa chân gà' nhờ phá án ma túy Ngưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mụcNgưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mục Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét 'nhọ nồi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm