'Mỹ nam kinh dị' Trần Phong nên duyên với Yeye Nhật Hạ trong phim mới
Hình ảnh hậu trường của cặp đôi mới trên màn ảnh nhỏ,Trần Phong - Yeye Nhật Hạ trong phim truyền hình mới - 'Chị em khác mẹ' vừa hé lộ đã gây thích thú, tò mò.
Hình ảnh hậu trường của cặp đôi mới trên màn ảnh nhỏ,Trần Phong - Yeye Nhật Hạ trong phim truyền hình mới - 'Chị em khác mẹ' vừa hé lộ đã gây thích thú, tò mò.
Nhân dịp vai diễn Ngọc Hân trong 'Rồi 30 năm sau' thành công hơn mong đợi, diễn viên Nhật Hạ đã có 'một lần kể hết' những bí mật chưa từng bật mí từ khi trở lại với phim ảnh.
Yeye Nhật Hạ - tiểu thư bướng bỉnh trong 'Rồi 30 năm sau' - phim truyền hình có rating cao nhất nước lại chính là 'thần tượng tuổi thơ' quen mặt với khán giả qua màn ảnh nhỏ.
Chào đón tuổi mới, cô diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ ngày nào tung bộ ảnh khoe vẻ đẹp yêu kiều, ngọt ngào ở tuổi 28. Yeye Nhật Hạ cũng không quên chia sẻ về những vai diễn mới của mình.
Trước tin đồn ông xã Lương Thế Thành có người thứ ba, diễn viên Thúy Diễm cho biết đã tìm hiểu, bản thân đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán.
Sau 12 năm, có người là bác sĩ đang tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid tại bệnh viện dã chiến, có người đã lấy chồng sinh con, có người vẫn đang bỏ ngõ nghiệp diễn...
Bộ phim sitcom 'Kiếm chồng cho mẹ chồng' mở màn với những tình huống dở khóc dở cười của Gin Tuấn Kiệt khi đã lớn tồng ngồng mà vẫn chỉ là cục cưng của 3 người mẹ.
Làm dâu đã khó thế mà Yeye Nhật Hạ còn có tới ba người mẹ chồng đang 'đơn chiếc' sống chung. Và cô bước vào hành trình 'tìm chồng cho mẹ chồng' đầy kịch tính, hài hước.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh là gì? Hình ảnh đó sẽ tiết lộ bạn trách nhiệm, tỉ mỉ hay chân thành và cởi mở.

Thử thách que diêm này khiến nhiều người "chịu thua" chỉ sau 10 giây. Bạn có đủ nhanh nhạy để tìm ra đáp án đúng không?

Mới đây, một nữ beauty blogger Trung Quốc bị 'rớt' filter làm đẹp chỉ trong vài giây nhưng phải trả giá bằng việc mất cả trăm ngàn lượt theo dõi.

Nhân dịp năm mới Bính Ngọ, các loại ngựa cùng hội tụ bàn chuyện tương lai...

Dạo gần đây, chị em chúng tôi thường 'vô tình' nghe thấy các ông túm tụm lại với nhau, bàn âm mưu lật đổ 'nóc nhà'.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X