Showbiz muôn màu

Làm con của Trương Minh Quốc Thái, Yeye Nhật Hạ phát mệt vì... khóc

MẪN NHI

Đăng lúc 11:46 | 28/03/2023

Trương Minh Quốc Thái và Yeye Nhật Hạ vô cùng hào hứng khi được tiếp tục làm cha con sau dự án 'Rồi 30 năm sau'.

Chị em khác mẹ là dự án phim xưa thứ 2 Trương Minh Quốc Thái hợp tác với Yeye Nhật Hạ. Dự án đầu tiên giúp cả hai nên duyên "cha con" là Rồi 30 năm sau.

Phụ nữ liên quan đến Trương Minh Quốc Thái đều... sưng mắt

Nếu người cha trong Rồi 30 năm sau lạnh lùng lợi dụng con gái nuôi thì người cha trong Chị em khác mẹ lại hết lòng bảo vệ, hy sinh vì đó là con ruột. Tuy nhiên điểm chung của cả hai bộ phim là nhân vật người con do Yeye Nhật Hạ đảm nhận phải khóc rất nhiều.

Yeye Nhật Hạ "tố" Trương Minh Quốc Thái mang trang phục Rồi 30 năm sau sang Chị em khác mẹ

Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: "Giống như Nhật Hạ thường nói vui trên Facebook "Con gái nhờ đức cha” nhưng trong bộ phim trước thì đức cha khiến cho số phận của mình khóc hơi nhiều. 

Còn phim này khóc cũng nhiều đó, nhưng khóc vì hạnh phúc hay khóc vì đức của cha nữa thì chắc là mời quý vị khán giả đón xem phim mới biết được đức của cha trong phim này tới đâu, để thấy là hạnh phúc hay bi kịch".

Yeye Nhật Hạ cũng tiết lộ thêm những người phụ nữ liên quan đến Trương Minh Quốc Thái trong các bộ phim đều phải khóc sưng mắt.

Làm con của Trương Minh Quốc Thái, Yeye Nhật Hạ phát mệt vì... khóc - Ảnh 2.

Trương Minh Quốc Thái bày tỏ sự hào hứng khi tiếp tục được làm cha Yeye Nhật Hạ

Tiếp lời "con gái", Trương Minh Quốc Thái giải thích: "Ý của Nhật Hạ nói để coi trong phim này nhân vật Phước của Quốc Thái ác hay hiền hơn nhân vật Thức trong Rồi 30 năm sau".

Nói thêm về nhân vật Phước, nam diễn viên chia sẻ đó là một người trí thức, có chí tiến thủ nhưng có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Khác với sự chung tình của Thức trong Rồi 30 năm sau, Phước trong Chị em khác mẹ có tới 3 người vợ.

"Điều đặc biệt của nhân vật Phước là sau khi trải qua thăng trầm và đứng trước việc mất hết tất cả, ông ta mới nhận ra bài học hạnh phúc gia đình là quan trọng nhất, mà ông ta đã đánh mất từ lâu. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh khi mọi người xem bộ phim này", nam diễn viên tâm sự.

Làm con của Trương Minh Quốc Thái, Yeye Nhật Hạ phát mệt vì... khóc - Ảnh 3.

Tạo hình của Yeye Nhật Hạ trong Chị em khác mẹ

Về phía Yeye Nhật Hạ, cô khẳng định vai diễn trong Chị em khác mẹ khác hoàn toàn so với nhân vật ở Rồi 30 năm sau. Kiều Loan là một cô tiểu thư nhà giàu, nhẹ nhàng, đằm thắm, ăn học ở trường sơ tại Sài Gòn từ nhỏ.

Để hóa thân thành Kiều Loan, nữ diễn viên phải cố gắng rất nhiều từ cử chỉ đến lời ăn tiếng nói. Yeye Nhật Hạ hài hước nói: "Trong suốt quá trình quay phim, Hạ liên tục bị chú Hiền nhắc là: Kiều Loan không được nói câu đó, câu đó là của Nhật Hạ chứ không phải của Kiều Loan. 

Nhờ từng lời nhắc nhở của chú Hiền, Hạ đã tìm ra được những cách diễn khác nhau. Đồng thời tư duy về diễn viên của mình thay đổi rất nhiều, để hóa thân thành một nhân vật mà làm sao mang được cái tôi riêng. 

Giống như nét riêng của mỗi diễn viên, cộng với đặc điểm nhân vật, cộng với những gì khán giả mong muốn nhìn thấy, cộng với yêu cầu của đạo diễn, bốn thứ đó tổng hợp lại với nhau ra một vai diễn Kiều Loan khác biệt hoàn toàn".

Làm con của Trương Minh Quốc Thái, Yeye Nhật Hạ phát mệt vì... khóc - Ảnh 4.

Trương Minh Quốc Thái, Hoài An, Mai Sơn Lâm trong Chị em khác mẹ, phát sóng lúc 18h50 thứ sáu và thứ bảy hằng tuần trên VTV9, bắt đầu từ ngày 1-4

Yeye Nhật Hạ "tố" Trương Minh Quốc Thái lười... thay trang phục

Yeye Nhật Hạ còn hài hước "tố" đàn anh Trương Minh Quốc Thái đã bê nguyên phục trang của Rồi 30 năm sau sang Chị em khác mẹ nên không tốn tiền chuẩn bị. 

Thấy vậy nam diễn viên vội giải thích vai diễn của anh trong Chị em khác mẹ khá dài hơi, từ lúc trẻ tới khi già trong 3 thời kỳ khác nhau nên chuẩn bị phục trang rất vất vả.

Chính vì thế anh phải tận dụng những gì có sẵn, hơn nữa đồ nam không có quá nhiều kiểu dáng nên cũng khó tìm trang phục khác hoàn toàn.

Chị em khác mẹ là bộ phim do M&T Pictures sản xuất với sự tham gia của đạo diễn NSƯT Nhâm Minh Hiền. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội: Ngân Quỳnh, Trương Minh Quốc Thái, Hoài An, Mai Sơn Lâm, Quách Hồ Ninh... bên cạnh những gương mặt trẻ như: Đàm Phương Linh, Yeye Nhật Hạ, Trúc Mây, Trần Phong, Thành Khôn, Lily Chen, Đoàn Bảo Ân...

Yeye Nhật Hạ lần đầu khoe diện mạo con gáiYeye Nhật Hạ lần đầu khoe diện mạo con gái Sao nhí ‘Mùi ngò gai’ - Yeye Nhật Hạ lộ ảnh từng phát tướng đến không ai nhận raSao nhí ‘Mùi ngò gai’ - Yeye Nhật Hạ lộ ảnh từng phát tướng đến không ai nhận ra Trương Minh Quốc Thái bối rối giữ lửa nhà trong Trương Minh Quốc Thái bối rối giữ lửa nhà trong 'Lửa ấm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU