
'Chặt chém' cả người quá cố
Bị 'chặt chém' thì cũng phải chi tiền thôi, đừng có cò kè thêm bớt tủi thân người quá cố...
Bị 'chặt chém' thì cũng phải chi tiền thôi, đừng có cò kè thêm bớt tủi thân người quá cố...
Một nghĩa trang ở Thái Lan đã cập nhật cho "cõi âm" một hình thức giải trí của người còn sống: xem phim.
Người đàn ông Thái Lan mở buổi tiệc hoành tráng 200 bàn giữa nghĩa trang như một lời cảm ơn đến tổ tiên, những người dù đã khuất nhưng vẫn luôn phù trợ ông.
Cuộc sống của một nhân viên trông coi nghĩa trang được nhận định là 'tuyệt vời' trong mắt của cô gái trẻ.
Có nhiều loại "cò" nhưng ít ai biết có loại "cò" kiếm ăn trên sự mất mát, đau thương của đồng bào.
Chịu hết thấu bọn karaoke tặc, Ba Gà đề xuất với xóm trưởng đặt tên xóm là "Nghĩa Trang" vì ngày nào tụi nó cũng hát "Đắp mộ cuộc tình" riết.
Bạn trai tớ rất thích đào sâu trong nghề nghiệp. Anh ấy lại có cuộc sống rất huyền bí...
Thử thách di chuyển que diêm này đã làm khó nhiều người, trong 10 giây bạn có tìm được đáp án đúng không?
Larissa Riquelme, cái tên từng “gây bão” khán đài World Cup 2010, vừa khiến người hâm mộ bất ngờ với bước ngoặt nghề nghiệp táo bạo: trở thành bình luận viên bóng đá.
Vật giá đang tăng từng ngày khiến vợ chồng phải thắt chặt chi tiêu, kể cả những thứ có "nồng độ" chỉ vài phần trăm.
Trong sinh hoạt hằng ngày, động tác tay mà bạn vô thức hay dùng nhất lại tiết lộ những nét tính cách tiềm ẩn cực chuẩn.
Hơn 90% người không thấy con chó ẩn giấu ở đâu, còn bạn thì sao?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X