Lẩu Thập Cẩm

Trúng số tiền tỉ, đãi tiệc hoành tráng giữa nghĩa trang

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:12 | 19/06/2023

Người đàn ông Thái Lan mở buổi tiệc hoành tráng 200 bàn giữa nghĩa trang như một lời cảm ơn đến tổ tiên, những người dù đã khuất nhưng vẫn luôn phù trợ ông.

Một người đàn ông 52 tuổi (giấu tên, ở Thái Lan) đã trúng số độc đắc với giải thưởng lên đến 24 triệu baht, tương đương 16,2 tỉ đồng, vào tháng 4 vừa qua. Để ăn mừng cho sự kiện trọng đại này, ông tổ chức một buổi tiệc hoành tráng có hơn 200 bàn.

Tuy nhiên, địa điểm tổ chức lại ở... nghĩa trang thuộc tỉnh Chonburi. 

Trúng số tiền tỉ, đãi tiệc hoành tráng giữa nghĩa trang - Ảnh 1.

Bàn tiệc được chuẩn bị thịnh soạn ở giữa nghĩa trang.

Trúng số tiền tỉ, đãi tiệc hoành tráng giữa nghĩa trang - Ảnh 2.

Không gian im ắng của bữa tiệc được tổ chức bởi một người đàn ông vừa trúng số độc đắc.

Chủ nhân của giải độc đắc chia sẻ, bữa tiệc bao gồm 8 món, như món khai vị, bánh gạo, bong bóng cá, thịt gà băm nhỏ... cho đến tráng miệng. Ông cho rằng bản thân quá may mắn khi trúng số độc đắc. Thậm chí, ông vẫn chưa tin điều đã xảy ra với mình.

Thế nên, buổi tiệc này như một lời cảm ơn đến tổ tiên, những người dù đã khuất nhưng vẫn luôn phù trợ ông. Sau khi cúng bái, mâm cỗ sẽ được chia cho người dân xung quanh. Được biết, chi phí tổ chức buổi tiệc lên đến 163 triệu đồng.

Trúng số tiền tỉ, đãi tiệc hoành tráng giữa nghĩa trang - Ảnh 3.

Dân địa phương cùng nhiều người thân sẽ cùng ăn "phần còn lại" của buổi tiệc.

Đây không phải lần đầu tiên một sự kiện được tổ chức để dành riêng cho những "hồn ma" tại Chonburi. Tháng 2 năm ngoái, một buổi chiếu phim dành riêng cho những người ở thế giới bên kia đã được tổ chức tại tỉnh này.

Chà, đúng là... lạ ghê!

Những viên đá vô tri hóa Những viên đá vô tri hóa 'thú cưng' tí hon nhờ nghệ sĩ tài hoa Bạn trẻ check-in, dựng lều cắm trại tại đảo Kim CươngBạn trẻ check-in, dựng lều cắm trại tại đảo Kim Cương Ảnh vui 19-6: Tuyệt chiêu chụp hình làm passport Ảnh vui 19-6: Tuyệt chiêu chụp hình làm passport 'hết nước chấm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm