Lẩu Thập Cẩm

Chồng 80 vợ 42 đẻ con khiến dân mạng rần rần 'xin vía'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:47 | 10/06/2024

Dân mạng người 'xin vía', người thắc mắc tên loại thảo dược mà cụ ông sử dụng để có con khi ở tuổi cao.

Ông Felda Yob Ahmad và vợ là Zaleha Zainul Abidin ở Kepala Batas, bang Penang, Malaysia vừa chào đón con gái đầu lòng của mình hôm 31-5 vừa qua. Cặp đôi nổi tiếng vì người chồng (80 tuổi) ở độ tuổi gần gấp đôi người vợ (42 tuổi), nhưng vẫn có thể đẻ con.

Cặp đôi chụp ảnh cùng các con và họ hàng.

Cặp đôi chụp ảnh cùng các con và họ hàng.

Rần rần "xin vía" để sớm có con như cụ ông 80 tuổi

Theo New Straits Times, cặp vợ chồng đã kết hôn được 10 năm. Ông Yob có 4 người con từ các cuộc hôn nhân trước. Trong khi đó, vợ ông cũng từng kết hôn và có 3 người con. 5 năm trước, bà Zaleha bất ngờ mang thai nhưng không may bị sẩy.

Cuối năm ngoái, người vợ thêm lần nữa giật mình khi biết tin mang thai, vì vẫn tưởng bản thân đã đến tuổi mãn kinh. "Đây là một phước lành", người phụ nữ 42 tuổi nói.

Chia sẻ thêm về "khả năng" lên bố ở tuổi 80, ông Yob thành thật cho biết tuy không quá tập trung vào việc tập thể dục, ăn uống nhưng có sử dụng các loại thảo dược. Ngoài ra, ông dành nhiều thời gian trong ngày để thiền.

Câu chuyện trở thành đề tài sôi nổi tại đất nước Malaysia. Không ít người đã gửi lời chúc đến cặp đôi lớn tuổi. Nhiều người mong mỏi "xin vía" để sớm có con. Số khác tỏ ra thắc mắc về loại thảo dược mà cụ ông đã sử dụng để tăng cường sức khỏe ở tuổi xế chiều.

Thực khách ung dung ăn ramen dù nhà hàng đang cháyThực khách ung dung ăn ramen dù nhà hàng đang cháy Ảnh vui 10-6: Quý khách Ảnh vui 10-6: Quý khách 'vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng' Ảnh vui 9-6: Cách bán hàng độc đáoẢnh vui 9-6: Cách bán hàng độc đáo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm