Lẩu Thập Cẩm

Nhà hàng cấm khách 'nam dưới 35, nữ dưới 30'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:47 | 08/06/2024

Chủ nhà hàng (36 tuổi) cho biết: "Tôi muốn tạo không gian cho những khách hàng tóc đã điểm bạc".

Bliss ở TP Florissant, bang Missouri (Mỹ) là một nhà hàng chuyên về ẩm thực Tây Phi và Caribe. Thời gian gần đây, địa điểm này trở thành một chủ đề thu hút nhiều ý kiến trái chiều khi đặt ra các giới hạn về tuổi tác đối với thực khách. Không gian sang trọng như khu nghỉ dưỡng thực thụ của Bliss không đón chào khách nam dưới 35 tuổi, đối với nữ là dưới 30 tuổi.

Một góc nhà hàng Bliss, nơi được giới thiệu có phong cách như chốn nghỉ dưỡng.

Một góc nhà hàng Bliss, nơi được giới thiệu có phong cách như chốn nghỉ dưỡng.

Vì sao nhà hàng này giới hạn độ tuổi phục vụ thực khách?

Marvin Pate, ông chủ nhà hàng vừa bước sang tuổi 36, đã nhận về không ít phản hồi. Người đàn ông cho biết nhà hàng sẽ tuân thủ quy tắc do chính mình lập ra để duy trì không gian độc đáo cho những "khách hàng tóc đã điểm bạc". Theo đó, nếu cảm thấy nghi ngờ một vị khách "chưa đủ tuổi", họ sẽ bị kiểm tra giấy tờ tùy thân.

Marvin, ông chủ nhà hàng, vừa bước sang tuổi 36.

Marvin, ông chủ nhà hàng, vừa bước sang tuổi 36.

Theo New York Times, trợ lý giám đốc Erica Rhodes cho biết nhà hàng muốn thu hút lượng khách trung niên, thay vì những người trẻ choai choai.

"Tôi thích như vậy, vì nhà hàng này không dành cho tất cả mọi người. Đây là một điểm nhấn thú vị khiến tôi phải lựa chọn nó lần nữa, mà không gặp phải bất kỳ điều vô nghĩa khác", một người để lại bình luận.

"Xin đừng thay đổi quy định này. Tôi rất ủng hộ cách làm của các bạn. Tôi chẳng muốn đang hẹn hò với người yêu mà lũ con nít kế bên cứ bày trò", một cư dân mạng khác viết.

Mặc dù vậy, Bliss cũng nhận về vô vàn phản đối. "Tôi là nam và đã 33 tuổi, nghĩa là tôi không thể ăn ở đây à?", một thanh niên thắc mắc.

Hay bình luận đến từ một người đàn ông khác: "U là trời, tôi 32 tuổi, đã trưởng thành và chín chắn, điềm đạm và lịch sự, tôn trọng và không ồn ào. Nhưng tôi còn quá trẻ để được thưởng thức một món ăn mang hơi thở Caribe tại nhà hàng này".

Nhà hàng cấm khách 'nam dưới 35, nữ dưới 30'- Ảnh 3.

Tuy nhiên, Bliss sẽ "chiều lòng" những thực khách bị giới hạn độ tuổi bằng kế hoạch các đơn hàng mang đi.

Năm ngoái, một nhà hàng ở New Jersey đã đưa ra quyết định gây tranh cãi khi cấm trẻ em dưới 10 tuổi ăn tối ở đó. Nettie's House of Spaghetti ở Tinton Falls tiết lộ rằng việc phục vụ trẻ em tại nhà hàng đã trở nên "cực kỳ khó khăn", dẫn đến lệnh cấm.

Bất ngờ chứng kiến tai nạn khi làm phóng sự Bất ngờ chứng kiến tai nạn khi làm phóng sự 'điểm đen' giao thông Chu Bin bị tạm giữ vì liên quan đến Chu Bin bị tạm giữ vì liên quan đến 'mai thị thúy' Quyền Leo bán 3.000 đơn trong 4 giờ, xứng danh Quyền Leo bán 3.000 đơn trong 4 giờ, xứng danh 'thánh nổ số'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm