Showbiz muôn màu

Choáng với loạt vai trò của Trấn Thành trong Đất rừng phương Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:12 | 20/09/2023

Không chỉ là nhà sản xuất kiêm diễn viên trong 'Đất rừng phương Nam' phiên bản điện ảnh, Trấn Thành tiết lộ thêm loạt vai trò mới trong sự kiện ra mắt phim gây choáng.

Chiều 20-9, đoàn phim Đất rừng phương Nam phiên bản điện ảnh tổ chức sự kiện giới thiệu về dự án và ra mắt dàn diễn viên trước ngày công chiếu chính thức.

Bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nắm trọng trách cầm trịch chính, Trấn Thành gây chú ý khi tự giới thiệu vai trò của riêng mình một cách chi tiết.

Trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ anh gật đầu ngay khi nhận được lời mời từ ê kíp làm phim. Nam diễn viên tiết lộ thêm, anh đồng ý tham gia Đất rừng phương Nam theo sở thích cá nhân. 

Bởi bản thân anh luôn là người tôn trọng cảm xúc cá nhân và luôn lựa chọn mọi thứ vì cảm thấy thích điều đó.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (giữa), Trấn Thành và diễn viên nhí Hạo Khang

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (giữa), Trấn Thành và diễn viên nhí Hạo Khang

Riêng với Đất phương Nam là bộ phim quen thuộc và là một phần quan trọng trong ký ức tuổi thơ của Trấn Thành và rất nhiều người. 

Nam diễn viên kiêm đạo diễn ví Đất phương Nam bản truyền hình quen thuộc với người yêu phim giống như Tây du ký của Trung Quốc.

Khi nhận lời mời, Trấn Thành bị choáng ngợp khi đạo diễn Quang Dũng và cộng sự đã chọn làm một điều cực khó như vậy. 

Nhưng vì ấn tượng với kịch bản, có nhiều chi tiết thú vị cho anh cảm nhận, phiên bản điện ảnh là lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà văn Đoàn Giỏi để tạo ra hành trình nhiều cảm xúc về cậu bé An đi tìm cha.

Trấn Thành tiết lộ loạt vai trò ở phim Đất rừng phương Nam

Trấn Thành tiết lộ loạt vai trò ở phim Đất rừng phương Nam

Từ đó, bộ phim sẽ tái hiện bối cảnh lịch sử, con người, khung cảnh miền Tây cực kỳ thú vị. Đó trùng hợp là những điều Trấn Thành mong muốn xảy ra và đã có người làm nó nên Thành chọn đồng hành. 

Nam đạo diễn tiết lộ trong dự án Đất rừng phương Nam bản điện ảnh, anh tham gia xây dựng kịch bản, coaching cho diễn viên, một chút trong công tác dựng phim.

Trấn Thành đúc kết, cố gắng làm hết những vai trò của một nhà sản xuất, PR - marketing, diễn viên... Nói chung làm tất cả những gì mình có thể làm được, không quan trọng việc đóng góp bao nhiêu tiền trong dự án đó mà quan trọng đã làm tốt nhất trong khả năng để tạo ra tác phẩm tốt nhất.

Trấn Thành hy vọng, sự kết hợp của mình với đạo diễn có tâm Nguyễn Quang Dũng sẽ tạo ra Đất rừng phương Nam đặc biệt, đủ sức tạo ấn tượng với khán giả.

Sĩ Thanh tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng Sĩ Thanh tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng 'chuẩn chỉnh' ở tuổi 37 Chi Pu tiết lộ sẽ mở quán phở tại Thượng HảiChi Pu tiết lộ sẽ mở quán phở tại Thượng Hải Jungkook BTS tiết lộ nguyên tắc đặc biệt khi giao tiếp với fanJungkook BTS tiết lộ nguyên tắc đặc biệt khi giao tiếp với fan
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU