Lẩu Thập Cẩm

Chở gia đình về quê, anh chồng 'đánh rơi' vợ mà chẳng hay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:10 | 27/04/2023

Chạy đi hơn 80km tiếp theo, anh chồng mới phát hiện đã 'đánh rơi' vợ trên đường về quê.

Tuần trước, anh Arif Romadon (người Indonesia) đã chở con gái và vợ mình bằng xe máy để về quê dự lễ Eid al-Fitr (một ngày lễ quan trọng của người Hồi giáo). Tuy nhiên, nam thanh niên vô tình lạc đường, chẳng biết hướng nào để đi tiếp.

Chở gia đình về quê, anh chồng đánh rơi vợ mà chẳng hay - Ảnh 1.

Di chuyển bằng xe máy về quê, thế nhưng anh chồng lại "bỏ quên" vợ theo cách khó hiểu. (Ảnh minh họa)

Về quê chưa được nửa đường đã... "đánh rơi" vợ

Dừng lại để kiếm đường, chị vợ lại hiểu nhầm rằng anh Arif đang muốn đi đổ xăng, nên xuống xe ngồi chờ chồng. Trong lúc này, Arif lại chẳng hề để ý vợ đã xuống xe, anh tiếp tục lái xe đi tiếp sau khi đã xác định được phương hướng.

Cho đến khi đến gần khu vực tiếp giáp với thành phố Pekalongan, anh này mới phát hiện vợ tự dưng "mất tiêu". Sau khi kiểm tra điện thoại, Arif mới thấy 21 cuộc gọi nhỡ đến từ vợ mình, cũng như các sĩ quan tại huyện nhỏ Brebes, nơi cách chỗ anh đang đứng khoảng 80km.

Quay xe trở lại chỗ đã "đánh rơi" vợ, anh chồng mất khoảng 2 giờ mới đến nơi. Tuy tốn thời gian nhưng được đoàn tụ với vợ trong trường hợp hy hữu như vậy mới là một kỷ niệm nhớ đời.

Chở gia đình về quê, anh chồng đánh rơi vợ mà chẳng hay - Ảnh 2.

Hai vợ chồng đoàn tụ sau nhiều tiếng xa nhau.

Tháng 12 năm ngoái, ông Boontom Chaimoon (55 tuổi, người Thái Lan) cũng "bỏ quên" vợ trên đường về quê, sau khi đi vệ sinh. Lúc gặp lại, người đàn ông này không khỏi ngỡ ngàng vì đã không phát hiện ra sự "biến mất" của vợ trong suốt hành trình 160km tiếp đó.

Mắc đi vệ sinh, hành khách nhảy khỏi xe đang trên cao tốcMắc đi vệ sinh, hành khách nhảy khỏi xe đang trên cao tốc Bị đuổi việc vì giả bệnh nghỉ làm để đi du lịchBị đuổi việc vì giả bệnh nghỉ làm để đi du lịch Tên cướp bị cụ ông 69 tuổi Tên cướp bị cụ ông 69 tuổi 'xử đẹp' khi cố giật điện thoại
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm