Lẩu Thập Cẩm

Cười toe toét khi bán được tiếng ngáy của bạn trai

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:46 | 23/04/2023

Từng rất ghét tiếng ngáy của bạn trai, cô gái giờ lại toe toét cười khi có thể kiếm được tiền từ việc bán chúng.

Ana Malfair (26 tuổi) như vớ được vàng khi nảy ra ý tưởng bán... tiếng ngáy của anh bạn trai ưa "cưa gỗ". 

Theo New York Post, cách kiếm tiền độc đáo này bắt nguồn từ việc Ana dọn về nhà Luis ở vào năm ngoái, và nhận ra người yêu mình không chỉ thở khò khè mà còn ngáy to ơi là to.

Cười toe toét khi bán được tiếng ngáy của bạn trai - Ảnh 1.

Ana giờ đây "thích" tiếng ngáy của bạn trai như điếu đổ.

Tiếng ngáy - từ khó chịu trở thành "mỏ vàng" kiếm được tiền

Dù Luis một mực phủ nhận hành động trong vô thức của mình, song Ana vẫn đinh ninh rằng tiếng ngáy của bạn trai khiến cô cảm thấy khó ngủ. Để giúp cho lời "bóc phốt" của mình thêm rõ ràng, Ana quyết định ghi âm tiếng ngáy của bạn trai lại, trong suốt một năm trời để làm chứng cứ.

Khi đã thu thập đủ "tài liệu" để chứng minh lời nói của mình là đúng, Ana bật lên cho Luis nghe, nhưng cả hai lại cảm thấy chúng khá hài hước.

Thay vì khó chịu, cô nàng còn nảy ra thêm sáng kiến tạo bài hát từ những tiếng ngáy, tiếng thở của Luis. Cô nhờ một vài người bạn là nhạc sĩ sử dụng chất liệu âm thanh thu được, làm thành những bản nhạc hoàn chỉnh, rồi tải lên tài khoản "Snoring Machine" trên Spotify. Ai ngờ đâu, các ca khúc này thu hút được một lượng người xem vượt cả mong đợi.

Cười toe toét khi bán được tiếng ngáy của bạn trai - Ảnh 2.

Kênh Spotify của cả hai thu hút lượt nghe đều đặn hằng tháng.

Ở thời điểm hiện tại, Ana ngày càng tin rằng tiếng ngáy của bạn trai có thể đem lại tiền cho họ khi lượt người nghe kênh Snoring Machine mỗi lúc một tăng.

Ana không phải người đầu tiên tạo ra những bản thu từ tiếng ngáy. Nhưng kiếm được tiền từ nó theo cách chẳng giống ai thì Ana quả là trường hợp "vô tiền khoáng hậu" với trào lưu ASMR (Autonomous Sensory Meridian Responese, hay còn gọi là "Phản ứng kích thích cảm giác tự động").

ASMR tạo ra cảm giác dễ chịu, thư giãn, một số trường hợp có thể giúp con người dễ đi vào giấc ngủ. ASMR có thể xuất hiện khi người ta nghe một số tiếng động như tiếng thì thầm, tiếng nước chảy, tiếng sột soạt khi xé bao bì hay tiếng ngáy...

Tên cướp bị cụ ông 69 tuổi Tên cướp bị cụ ông 69 tuổi 'xử đẹp' khi cố giật điện thoại Trúng số nhờ nghe lời khuyên của Trúng số nhờ nghe lời khuyên của 'nóc nhà' Thả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máyThả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máy
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm