Lẩu Thập Cẩm

Trả 4 USD là được 'đàm đạo' cùng idol Elon Musk

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:34 | 16/04/2023

Tính năng mới nhất của Twitter sẽ cho phép bạn hỏi Elon Musk bất kỳ điều gì và sẽ được tỉ phú giàu nhất nhì thế giới hồi đáp, chỉ với 4 USD/tháng.

Mới đây, Elon Musk công bố thay đổi một tính năng của Twitter, với mục đích cho phép người dùng đăng ký nội dung độc quyền, dựa theo nút "Subscribe" (có thể hiểu là "đăng ký"), theo Insider đưa tin.

Trả 4 USD là được đàm đạo cùng idol Elon Musk - Ảnh 1.

Dòng thông báo của Elon Musk về việc Twitter ra mắt tính năng mới, không "ăn" hoa hồng trong 12 tháng đầu tiên.

Theo đó, chủ sở hữu của Twitter cũng đưa ra thông báo, bất kỳ ai đăng ký theo dõi ông với giá 4 USD/tháng đều có quyền hỏi người đàn ông giàu nhất hành tinh bất-cứ-điều-gì. Elon Musk nói rằng, người dùng có thể tính phí người theo dõi mình với các dạng nội dung độc quyền, bao gồm văn bản có nhiều chữ, video có thời lượng dài... kèm theo huy hiệu nhận diện. 

Hiện, tính năng này đã được triển khai tại một số quốc gia như: Nhật Bản, Canada, Úc, New Zealand. Ông tiết lộ, Twitter sẽ không "ăn" hoa hồng trong 12 tháng đầu tiên sử dụng.

Phía dưới phần bình luận, làn sóng tranh luận trái chiều đua nhau xuất hiện. Nhiều người tỏ ý ngờ vực, hỏi rằng: "Liệu đây có phải là tính năng riêng tư giống Onlyfans (một nền tảng mạng xã hội 18+)?". Không ít netizen cũng "kêu gào", đòi Elon Musk trả lại "Twitter ngày xưa" mà họ từng sử dụng. 

Trả 4 USD là được đàm đạo cùng idol Elon Musk - Ảnh 3.

Elon Musk liên tục "làm mới" Twitter để đem lại lợi nhuận cho công ty này (Ảnh: REUTERS)

Nỗ lực mới nhất của Elon Musk nhằm giúp Twitter tăng doanh thu càng nhiều, khi công ty hiện tại "gần như hòa vốn", theo câu trả lời của ông trong cuộc phỏng vấn với BBC News. 

Kể từ khi tiếp quản Twitter vào tháng 10-2022, ông Musk đã thay đổi gần như toàn bộ mạng xã hội này, như cắt giảm 80% nhân viên, triển khai hàng loạt tính năng mới. Ngoài ra, "ông trùm" công nghệ cũng đưa ra nhiều phát ngôn chấn động, song song với việc cải tổ Twitter.

Cãi nhau với mẹ, cậu bé đạp xe 130km về nhà bà ngoạiCãi nhau với mẹ, cậu bé đạp xe 130km về nhà bà ngoại 'Đột nhập' vào phim của Dương Tử Quỳnh để cầu hôn bạn gái Phải tháo sạch lông mi giả khi chụp ảnh hộ chiếu ở MalaysiaPhải tháo sạch lông mi giả khi chụp ảnh hộ chiếu ở Malaysia
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm