Lẩu Thập Cẩm

Chê khách nghèo, kênh livestream bay một lèo 700.000 lượt theo dõi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:41 | 26/12/2023

Một ngôi sao livestream đã khiến kênh bán hàng của công ty 'bay' 700.000 lượt theo dõi chỉ trong vài tiếng, sau khi mỉa mai khách... nghèo!

Tianquan là một chuyên gia bán hàng online của kênh Dongfang Zhenxuan (Trung Quốc). Tuy nhiên, sự nổi tiếng của anh chàng đã không thể kéo dài mãi sau sự cố "chê" khách hàng ngay trên sóng livestream.

Chê khách nghèo, kênh bán hàng bay một lèo 700.000 người theo dõi.

Chê khách nghèo, kênh bán hàng bay một lèo 700.000 người theo dõi.

Chê khách nghèo ngay trên sóng livestream?!

Theo SCMP, một người xem đã hỏi về hạn sử dụng của bánh nhân trứng chảy mà Tianquan đang rao bán. Đáp lại câu hỏi, anh nói rằng khách hàng "chắc không đủ tiền lương" để mua chúng, loại bánh vốn có giá 39,9 nhân dân tệ (hơn 130.000 đồng).

Tianquan cúi đầu nhận lỗi sai ngay ngày hôm sau nhưng đã quá muộn màng.

Tianquan cúi đầu nhận lỗi sai ngay ngày hôm sau nhưng đã quá muộn màng.

Tuy nhiên, người xem càng phẫn nộ hơn nữa khi Tianquan tiếp tục mỉa mai khách hàng, trong phiên live hôm 15-12: "Người xem của chúng tôi có văn hóa ghê đó. Tụi tui đã xóa rất nhiều bình luận và cả block tài khoản, vậy mà họ vẫn tìm cách bình luận. U là trời!".

Chưa dừng được "cơn điên", Tianquan hét lên: "Dùng não đi. Chèn ơi, tụi tui bán lỗ rồi đó. Muốn tụi tui phá sản hay sao vậy?!".

Thái độ cục súc của Tianquan đã khiến nhiều người xem nhanh chóng nhấn nút "ngừng theo dõi". Kênh Dongfang Zhenxuan mất 700.000 người theo dõi chỉ trong 4 giờ. Công ty ngay lập tức đưa ra lời xin lỗi, đồng thời thông báo đình chỉ phát sóng với Tianquan trong 3 tháng.

Ngày hôm sau, sao livestream lên sóng xin lỗi, anh thú nhận bản thân đã không kiểm soát được cảm xúc.

Cách hành xử của Tianquan nhắc cư dân mạng nhớ lại sự cố của "vua son môi" Lý Giai Kỳ hồi tháng 9. Anh chàng này cũng "chê" khách không có tiền, khi có một nhận xét về chiếc chì kẻ mày 79 nhân dân tệ đắt hơn so với trước. "Ông hoàng" này sau đó cũng bị khán giả tẩy chay, chìm hẳn.

Quay lưng về phía vòi hoa sen khi tắm hay ngược lại?Quay lưng về phía vòi hoa sen khi tắm hay ngược lại? Lò vi sóng to ngang cái túi đeo chéo!Lò vi sóng to ngang cái túi đeo chéo! Chê khách nghèo, kênh livestream bay một lèo 700.000 lượt theo dõi- Ảnh 5.'Chị gái Yu' nổi tiếng nhờ những video cục súc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm