Showbiz muôn màu

Châu Bùi được vệ sĩ hộ tống đi ủng hộ bạn trai Binz diễn show

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:11 | 23/12/2023

Xuất hiện tại Lễ hội âm nhạc Hò Dô để cổ vũ bạn trai trình diễn, Châu Bùi được 2 vệ sĩ hộ tống và bảo vệ suốt thời gian làm khán giả xem Binz trình diễn.

Tối 22-12, rapper Binz góp mặt trong dàn nghệ sĩ "line up" trình diễn sự kiện khai mạc Lễ hội âm nhạc Hò Dô (Hozo Super Fest 2023) diễn ra tại TP.HCM. Nhiều khán giả nán lại chờ đợi thưởng thức phần trình diễn cuối cùng của rapper Hit me up dù khá muộn.

Rapper Binz được bạn gái Châu Bùi đến cổ vũ

Rapper Binz được bạn gái Châu Bùi đến cổ vũ

Châu Bùi mặc set đồ trắng nổi bật tại đêm nhạc

Châu Bùi mặc set đồ trắng nổi bật tại đêm nhạc

Cô nàng không ngừng nhún nhảy, hát theo bạn trai

Cô nàng không ngừng nhún nhảy, hát theo bạn trai

Binz, Châu Bùi dính như sam hậu công khai tình cảm

Trong đó, Châu Bùi cũng xuất hiện và làm khán giả chờ đợi phần trình diễn của bạn trai thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Cô nàng fashionista đình đám mặc nguyên cây trắng nổi bật và được hai vệ sĩ hộ tống vào tận chỗ ngồi. Sau đó, để tránh ống kính máy quay, Châu Bùi cũng được bạn bè và hai vệ sĩ bảo vệ cẩn mật.

Đến phần trình diễn của Binz, Châu Bùi cũng đứng khỏi ghế, nhún nhảy theo nhạc và không quên hú hét khi bạn trai cất giọng hát. Dưới hàng ghế khán giả, fan của Binz liên tục hô to tên Châu Bùi để cổ vũ cho nam rapper làm không khí đêm nhạc thêm sôi động.

Châu Bùi được vệ sĩ bảo vệ cẩn mật khi xem Binz biểu diễn

Kể từ sau khi công khai hẹn hò trong live show cách đây 1 năm, Châu Bùi và Binz thường xuyên có nhiều hoạt động bày tỏ tình cảm trước công chúng. 

Mới đây, Châu Bùi còn làm tham gia diễn xuất trong dự án âm nhạc mới của bạn trai, gửi thư tay bày tỏ tình yêu khi Binz tham gia một talkshow có tiếng.

Được biết, Châu Bùi là người hâm mộ "ruôt" của bạn trai và thường xuyên có những màn bày tỏ tình cảm cực ngọt ngào mỗi khi đi xem Binz biểu diễn. Bởi vậy, sự đồng hành của cặp đôi này trong các hoạt động luôn khiến người hâm mộ phấn khích.

Châu Bùi viết thư kể chuyện Châu Bùi viết thư kể chuyện 'hết yêu' với Binz Rapper Binz khiến dân tình Rapper Binz khiến dân tình 'bấn loạn' bằng... thơ Fan Trung đến tận TP.HCM ủng hộ Chi Pu ra mắt phimFan Trung đến tận TP.HCM ủng hộ Chi Pu ra mắt phim
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU