Showbiz muôn màu

Châu Bùi viết thư kể chuyện 'hết yêu' với Binz

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:38 | 03/10/2023

Chủ nhân hit 'Bigcityboi' Binz sững lại vài giây khi nhận ra bức thư tay vừa được nhận là từ bạn gái Châu Bùi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh rapper Binz ngồi đọc thư tay từ Châu Bùi gây sốt mạng xã hội. Cụ thể, bức thư được đặt tiêu đề "Hết yêu" khiến chủ nhân hit Bigcityboi sững lại, có phần ngại ngùng, đỏ mặt trong giây lát.

Biểu cảm dễ thương của Binz khi nhận thư tay từ bạn gái kể chuyện "hết yêu"

Biểu cảm dễ thương của Binz khi nhận thư tay từ bạn gái kể chuyện "hết yêu"

Binz bẽn lẽn đọc thư tình của Châu Bùi

Sau đó, ổn định lại tâm lý hơn, Binz đọc toàn bộ những tâm sự của Châu Bùi: "Hết yêu. Em vẫn luôn sợ hết yêu mà chẳng phải nhờ hai ta từng thôi không yêu một ai đó nữa nên mới tới được với nhau.

Vậy hết yêu cũng chẳng phải điều gì xấu anh nhỉ? Vào thời điểm hết yêu người nào đó, em sợ sẽ không thể tìm được một người nào khác thương mình. Nhưng thật may mắn anh đã tới. Mình với nhau hơn cả thương và anh là tất cả. Em yêu của anh".

Binz đọc thư tay Châu Bùi kể về chuyện Hết yêu

Trong đó, biểu cảm có phần bất ngờ, ngại ngùng của Binz khiến người xem vô cùng thích thú. Đặc biệt biểu cảm dễ thương của nam rapper dành cho tâm sự của bạn gái gửi tới mình khiến fan mãn nguyện và mong đợi cặp đôi sớm tổ chức đám cưới đẹp như cổ tích.

Được biết, đoạn clip Binz đọc thư Châu Bùi viết tay được trích từ podcast Yêu lành được chú ý gần đây. Theo đó, Binz là khách mời xuất hiện trong mùa thứ 3 của Yêu lành để chia sẻ về cảm nhận về tình yêu, một người đang yêu với góc nhìn đầy chất thơ, và bình yên.

Dịp này, Binz một lần nữa công khai tình cảm với Châu Bùi sau nhiều năm giấu kín. Thông qua chủ đề đầu tiên của Yêu lành: Ghen, Binz cũng ngầm bày tỏ tình cảm với Châu Bùi đã đi đến dấu mốc vững chắc, lâu dài.

Binz và Châu Bùi có chuyện tình đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Binz và Châu Bùi có chuyện tình đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Binz và Châu Bùi hẹn hò bí mật từ giữa năm 2020 nhưng cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp mặc đồ đôi, đi du lịch chung hay thường xuyên tương tác trên mạng xã hôi. 

Trong live show cuối tháng 11-2022, Binz công khai bạn gái Châu Bùi, bằng cách gọi cô là người đặc biệt khi giới thiệu ca khúc mới. Sau đó, màn hình lớn dừng lại ở Châu Bùi ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Fashionista đình đám có chút bối rối nhưng ngay sau đó đáp lại bạn trai bằng cách vòng tay làm biểu tượng trái tim, gửi nụ hôn gió và hát theo Binz trong suốt đêm diễn.

CHẤN ĐỘNG: "Bigcityboi" của Binz sẽ xuất hiện trong "Biệt đội đánh thuê 4"?CHẤN ĐỘNG: 'Bigcityboi' của Binz sẽ xuất hiện trong 'Biệt đội đánh thuê 4'? SOOBIN tuyên bố "chưa muốn lấy vợ", Binz lúng túng khi bị fan "đánh úp" trên sân khấuSOOBIN tuyên bố 'chưa muốn lấy vợ', Binz lúng túng khi bị fan 'đánh úp' trên sân khấu Dispatch công bố thư tay của Kim Hieora đáp trả phủ nhận của công ty quản lýDispatch công bố thư tay của Kim Hieora đáp trả phủ nhận của công ty quản lý


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU