Showbiz muôn màu

Dispatch công bố thư tay của Kim Hieora đáp trả phủ nhận của công ty quản lý

JOY

Đăng lúc 14:18 | 07/09/2023

Lá thư tay được Kim Hieora gửi Dispatch có nhiều đoạn thể hiện sự ăn năn về bê bối trong quá khứ, được dùng để đáp trả lời phủ nhận có phần chậm trễ từ công ty quản lý của nữ diễn viên.

Sau bài báo gây chấn động truyền thông Hàn về hành vi bạo lực học đường trong quá khứ của “ác nữ” The Glory (Vinh quang trong thù hận) Kim Hieora được tiết lộ, Dispatch tiếp tục công bố lá thư viết tay của nữ diễn viên gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Theo trang "săn tin" này thì đây được coi là lời đáp cho việc phủ nhận của phía Công ty quản lý Gram Entertainment cho rằng những cáo buộc hành vi bạo lực học đường đối với Kim Hieora là vô căn cứ.

Sự nghiệp của Kim Hieora lao đao sau cáo buộc bạo lực học đường

Sự nghiệp của Kim Hieora lao đao sau cáo buộc bạo lực học đường

Dispatch đáp trả cứng rắn phủ nhận từ công ty quản lý của Kim Hieora

Vào ngày 17-5-2023, Kim Hieora đã có mặt tại phòng họp của Dispatch và trò chuyện khoảng 2 giờ. 

Trong cuộc nói chuyện, “ác nữ” The Glory đã cố hết sức hồi tưởng và nói với Dispatch rằng ký ức của các nhân chứng không thể hoàn toàn là thật. 

Và trí nhớ của chính cô cũng vậy. Tuy nhiên, theo Dispatch khẳng định không đưa ra những cáo buộc mà không có cơ sở. Đó là lý do bức thư tay của Kim Hieora được công bố.

“Công ty của Kim Hieora gọi báo cáo của chúng tôi là “vô căn cứ”, nhưng bài báo này không khác với bức thư viết tay của Kim Hieora. Chúng tôi đang công bố bức thư viết tay của Kim Hieora. Chúng tôi đã đợi ba tháng (trước khi đăng bài báo) vì trong bức thư có sự thừa nhận và ăn năn của cô ấy”, lược dịch bài báo đăng trên Dispatch.

Theo đó, trong bức thư tay dài gần 2 trang giấy do "ác nữ kẹo me" viết gửi phóng viên Dispatch với văn phong hối lỗi và ăn năn. 

Nữ diễn viên không nêu cụ thể về những sai trái nhưng thừa nhận: "Tôi đã nổi loạn khi còn là một thanh niên non nớt, và bây giờ tôi rất xấu hổ về tuổi trẻ đó và thậm chí còn nghi ngờ họ (nhân chứng) khi trí nhớ của tôi không còn nữa".

Nữ diễn viên cũng cho biết thay vì bị trêu chọc và ruồng bỏ vì ngoại hình khác biệt, cô muốn nhận được sự chú ý và đó là lý do cho những hành động "non nớt".

Nguyên văn bức thư tay của Kim Hieora được Dispatch đăng tải

Nguyên văn bức thư tay của Kim Hieora được Dispatch đăng tải

Bên cạnh đó, nữ diễn viên nhận thức rằng sự xuất hiện của cô trong nhóm chơi hồi đi học có thể khiến bạn bè dè chừng, thậm chí trở nên đáng sợ. Khi nghe các hậu bối thời trẻ nói Kim Hieora là người khiến họ sợ hãi, nữ diễn viên cảm thấy đầu óc trống rỗng. 

“Tôi nhìn lại bản thân và tự kiểm tra xem tại sao họ lại cho rằng tôi là kẻ cầm đầu nhóm bắt nạt và những điều mà tôi đã im lặng. Tôi càng sốc hơn vì tính cách này đã giúp tôi thành công khi trưởng thành”, Kim Hieora viết trong thư.

Cuối thư, nữ diễn viên bày tỏ thái độ ăn năn và xin một cơ hội để sửa sai, khác hẳn với lời phủ nhận “sạch trơn” của công ty quản lý. Cô viết: “Nếu bạn cho tôi một chút cơ hội, tôi muốn liên tục cho bạn thấy những tác phẩm tốt hơn, hoặc nếu bạn không muốn nhìn thấy tôi trên tivi, hãy để tôi cho bạn thấy sự trưởng thành của mình trong thời gian tới.

Xin hãy giúp tôi chỉ một lần này thôi. Tôi sẽ sống bằng cách trả hết nợ nần. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết dài này. 

Tôi xin lỗi và xấu hổ vì không thể gặp bạn vì điều gì đó tốt đẹp. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ngày hôm nay".

Trước khi bức thư tay của Kim Hieora được công bố, công ty quản lý của nữ diễn viên đã có một bài viết dài phủ nhận toàn bộ cáo buộc hành vi bạo lực học đường trong quá khứ của Kim trên Dispatch.

Phía công ty cho biết sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những hành động ác ý phỉ báng nữ diễn viên của họ. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục là chủ đề nóng trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.

Nữ diễn viên Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì 2 thể hiện sự ăn năn về quá khứ và hy vọng có cơ hội để sửa sai

Nữ diễn viên Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì 2 thể hiện sự ăn năn về quá khứ và hy vọng có cơ hội để sửa sai

Khi sự thật còn chưa ngã ngũ, sau bài đăng đầu tiên trên Dispatch, sự xuất hiện của Kim Hieora trên SNL Korea dự kiến lên sóng trong tháng này đã bị hủy bỏ. Ngoài ra Kim hiện đang đóng vai chính trong vở nhạc kịch Frida

Gần đây cô cũng xuất hiện trong phần hai của bộ phim truyền hình Hàn Quốc, The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì), đã phát sóng tập cuối vào chủ nhật vừa qua.

Kim Hieora ra mắt làng giải trí Hàn với vai trò diễn viên nhạc kịch vào năm 2009. Cô đã đảm nhận vai chính trong hơn chục bộ phim và gần đây đã ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ qua vai phụ của bộ phim The Glory (Vinh quang trong thù hận), với vai một trong bốn kẻ bắt nạt nữ chính thời đi học.

Lưu Diệc Phi từng là nạn nhân của bạo lực học đường?Lưu Diệc Phi từng là nạn nhân của bạo lực học đường?Bạo lực học đường, lời cảnh tỉnh qua loạt phim Hàn đình đámBạo lực học đường, lời cảnh tỉnh qua loạt phim Hàn đình đámĐạo diễn "The Glory" làm phim về bạo lực học đường lại từng là kẻ đi bắt nạtĐạo diễn 'The Glory' làm phim về bạo lực học đường lại từng là kẻ đi bắt nạt


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU