Showbiz muôn màu

'Ác nữ' Kim Hieora nhận 'trái đắng' từ cáo buộc bạo lực học đường

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:49 | 06/09/2023

Chỉ ít giờ sau khi Dispatch khui quá khứ từng làm đầu gấu, bạo lực học đường, 'ác nữ' Kim Hieora đã nhận ngay 'trái đắng'...

Đầu giờ chiều ngày 6-9, trang Wikifree đưa tin nữ diễn viên Kim Hieora chính thức rút khỏi dự án phim Jeong Nyeon đóng cùng Kim Tae Ri, Shin Ye Eun, Ra Mi Ran và Moon So Ri.

Dù nhà sản xuất Jeong Nyeon vừa mới công bố xác nhận dàn cast với những diễn viên thực lực và thu hút sự chú ý, nhưng tin tức "ác nữ" Kim Hieora rút khỏi dự án cũng gây sốc không kém.

Kim Hieora từng khiến người xem nổi da gà với diễn xuất trong The Glory - phim về bạo lực học đường

Kim Hieora từng khiến người xem nổi da gà với diễn xuất trong The Glory - phim về bạo lực học đường

Kim Hieora đã sớm biết số phận của mình

Được biết, nữ diễn viên cho biết có "lý do cá nhân" để xin rút khỏi vai diễn đã nhận trước đó. Nhưng chỉ đến khi tin tức về cáo buộc bạo lực học đường của Kim Hieora được lan truyền thì việc cô không tham gia Jeong Nyeon mới được công bố khiến nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân của sự việc.

Trong khi đó, Osen chỉ ra rằng cáo buộc bạo lực học đường của Kim Hieora được lan truyền trong giới trước khi The Uncanny Counter 2 (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì 2) lên sóng. Có lẽ vì chưa có chứng cứ xác thực nên "ác nữ" hoàn thành vai diễn một cách thuận lợi.

Vì thế, rút khỏi dự án phim Jeong Nyeon cũng được truyền thông Hàn cho rằng xuất phát từ ảnh hưởng về cáo buộc bạo lực học đường mà Kim Hieora đang vướng vào. 

Có thể ê kíp sản xuất phim yêu cầu nữ diễn viên chứng minh trong sạch trước tin đồn. Nhưng vì không thể đưa ra bằng chứng thuyết phục nên Kim Hieora đã chọn rút lui.

Liên quan đến tin đồn bạo lực học đường, truyền thông Hàn nhiều lần liên hệ với công ty quản lý của "ác nữ kẹo me" và nhận được lời phủ nhận chắc nịch.

Kim Hieora rút khỏi dự án phim mới, game show bị hoãn phát sóng do ảnh hưởng cáo buộc bạo lực học đường

Kim Hieora rút khỏi dự án phim mới, game show bị hoãn phát sóng do ảnh hưởng cáo buộc bạo lực học đường

Sau cùng, Kim Hieora cũng đã thừa nhận trên Dispatch về việc từng tham gia băng đầu gấu ở trường học. Dẫu phủ nhận việc từng hút thuốc lá, trộm đồ nhưng nữ diễn viên cũng tỏ thái độ hối hận vì từng thờ ơ, vô cảm chứng kiến bạn học bị tấn công ở quá khứ.

Trước khi bị Dispatch khui, Kim Hieora từng bị show SNL Korea mùa 4 tạm hoãn việc xuất hiện trên sóng để điều tra sự việc. Sau đó, nữ diễn viên hoàn tất phần quay hình nhưng đến nay, tập phát sóng có "ác nữ kẹo me" chính thức bị hoãn "vô thời hạn" vì tin tức từ Dispatch này.

Sáng 6-9, Dispatch đưa tin Kim Hieora là thành viên của "Big Sangji" - một băng nhóm iljin (ý chỉ đầu gấu, kẻ cầm đầu trường học - PV) nổi tiếng với việc tống tiền, hành hung và lăng mạ tại trường trung học nữ sinh Sangji (Wonju, Gangwon-do, Hàn Quốc).

Kim Hieora thừa nhận là thành viên của nhóm nhưng phủ nhận việc tham gia bạo lực: "Tôi có sợ chính sự tồn tại của mình không? Tôi đã nhìn lại những ngày đó. Tôi chưa bao giờ đánh ai cả... Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi không có trách nhiệm. Tôi nghĩ, tôi đã sống như một kẻ bàng quan".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU