Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai lập kỷ lục 'làm mặt xấu phát ớn' lâu nhất thế giới

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:28 | 15/10/2023

Với khả năng 'làm mặt xấu phát ớn', nam TikToker có gần 20 triệu người theo dõi đã lập được kỷ lục Guinness thế giới.

Jovante Carter (22 tuổi) vừa xác lập kỷ lục Guinness nhờ khả năng "làm mặt xấu phát ớn" lâu nhất thế giới trong 1 phút 02 giây. Hôm 11-10, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã công bố Carter phá vỡ kỷ lục 53 giây được lập bởi Shuquan Tang (người Trung Quốc), lập vào năm 2012.

Carter có thể "xấu bất chấp" nhờ khả năng đặc biệt của mình.

Carter có thể "xấu bất chấp" nhờ khả năng đặc biệt của mình.

Lập kỷ lục nhờ ăn trưa với bạn học

Được biết, để "làm mặt xấu phát ớn", Carter phải dùng môi dưới chạm lên mũi của chính mình, đồng thời giữ được càng lâu càng tốt.

Khả năng này được nam thanh niên phát hiện lúc đang học lớp 3, khi đang ăn trưa tại trường cùng bạn bè. 

Một người bạn bảo rằng "khuôn mặt của cậu như bị nuốt chửng khi ăn" và đề nghị Carter nhai khi không có thức ăn. Từ đó, hành động này trở thành trò tiêu khiển của đám trẻ.

Theo Marco Frigatti, người phán quyết của chương trình kỷ lục Lo Show dei Record, phương pháp "làm mặt xấu phát hờn" trên rất nguy hiểm, khi có thể gây ngạt thở vì môi dưới đã che mũi. Hơn nữa, khi thực hiện các động tác, tất cả cơ trên mặt bị căng và Carter buộc phải ngừng thở để dồn lực.

Ảnh vui 15-10: Công dụng của lỗ tròn trên ghế nhựaẢnh vui 15-10: Công dụng của lỗ tròn trên ghế nhựa Đệ đơn ly hôn gần 30 năm vẫn chưa được... ly hôn!Đệ đơn ly hôn gần 30 năm vẫn chưa được... ly hôn! Lê Dương Bảo Lâm được fan cuồng tặng danh hiệu "idol zớt zăng"Lê Dương Bảo Lâm được fan cuồng tặng danh hiệu 'idol zớt zăng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm