Showbiz muôn màu

Chân dung ‘một nửa’ được ‘hot mom’ Quỳnh Lương chọn hẹn hò

JOY

Đăng lúc 11:32 | 24/06/2023

Đến show hẹn hò với tâm thế rụt rè, tự ti, ‘hot mom’ xinh đẹp nổi tiếng Quỳnh Lương đã có một cái kết đẹp khi tìm thấy ‘một nửa’ như ý.

Tập 6 Người ấy là ai? chứng kiến câu chuyện đi tìm một nửa của mẹ đơn thân, nữ diễn viên Quỳnh Lương. Câu chuyện của nữ diễn viên Đừng làm mẹ cáu mang đến game show đã khiến dàn cố vấn và không ít khán giả xúc động. 

Làm mẹ từ năm 19 tuổi và đã trải qua đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Lương luôn mặc cảm tự ti dù có sự nghiệp đang phát triển tốt cùng suy nghĩ tự chủ. Cô cho rằng bản thân chưa chăm sóc tốt cho gia đình nên chưa tự tin trao đi tình cảm.

Quỳnh Lương tìm được "một nửa" cực phẩm tại Người ấy là ai?

Quỳnh Lương tìm được "một nửa" cực phẩm tại Người ấy là ai?

Quỳnh Lương đã chọn được người tâm đầu ý hợp?

Đến với Người ấy là ai?, Quỳnh Lương mong muốn có thể tìm cho mình "nửa kia" phù hợp cho quãng đường đời sắp tới. 

Và may mắn đã mỉm cười với cô khi tìm được “cực phẩm” độc thân, trưởng thành, “hợp nhãn”.

Với cảm quan “cực nhạy”, trong vòng thử thách đầu tiên, Quỳnh Lương chọn đúng chân ái trong số 5 cực phẩm được gợi ý từ chương trình. 

Màn trao hoa của "hot mom" xinh đẹp dành cho Tiến Phát, bởi cô nhận ra anh luôn dành trọn sự quan tâm, để ý cảm xúc của mình từ khi xuất hiện. 

Cái kết viên mãn của Quỳnh Lương khi tham gia Người ấy là ai?

Cái kết viên mãn của Quỳnh Lương khi tham gia Người ấy là ai?

Thú vị hơn khi giác quan thứ 6 của Quỳnh Lương đã giúp cô tìm được "một nửa" đẹp đôi với mình từ ngoại hình cho đến cuộc sống. Theo đó, Tiến Phát cũng là chàng trai từng trải qua hôn nhân đổ vỡ, có con riêng. Đây hẳn là trải nghiệm quý báu để cả hai có điểm chung, chia sẻ và thấu hiểu để tiến xa hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, Tiến Phát có sự nghiệp ổn định, sở hữu khu nghỉ dưỡng chữa lành làm ăn phát đạt và sẵn sàng vun đắp cho tổ ấm của riêng mình. 

Với cái kết đẹp, nhiều khán giả hy vọng Quỳnh Lương sẽ chính thức nên đôi với Tiến Phát và cùng nhau vun đắp tương lai tươi đẹp sau những tổn thương.

Chân dung ‘mỹ nhân phản diện’ từng sợ hãi vì khán giả ghét mìnhChân dung ‘mỹ nhân phản diện’ từng sợ hãi vì khán giả ghét mình Chân dung nữ diễn viên gốc Việt nhận nhiều đề cử Oscar 2023Chân dung nữ diễn viên gốc Việt nhận nhiều đề cử Oscar 2023 Chân dung bạn gái mới cao 1m8 của Hồ Quang HiếuChân dung bạn gái mới cao 1m8 của Hồ Quang Hiếu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU