Thể thao cười

Cầu thủ 'chia tay năm cũ' bằng pha bỏ lỡ khó tin nhất năm 2023

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 14:13 | 29/12/2023

Ở trận đấu cuối cùng trước khi bước sang năm 2024, tiền đạo Ahmed Yasser Rayan đã có pha bỏ lỡ khó tin nhất của năm 2023.

Cầu thủ 'chia tay năm cũ' bằng pha bỏ lỡ khó tin nhất của năm 2023 - Nguồn: Super Cup

Tình huống bỏ lỡ "cười ra nước mắt" trên xảy ra trong trận Pyramids đối mặt với Ceramica Cleopatra ngày 29-12 ở Siêu cúp Ai Cập. Phút 64, khi tỉ số trên sân đang là 0-0 thì tiền đạo Ahmed Yasser Rayan (Ceramica Cleopatra) đã thoát xuống vượt qua cả thủ môn đối phương để đối mặt với khung thành bỏ trống hoàn toàn.

Những tình huống như thế, dân bóng đá hay nói đùa là "đá ra ngoài còn khó hơn đá vào". Nhưng quả thật tiền đạo Ahmed Yasser Rayan đã làm được chuyện... rất khó. Anh sút thẳng vào cột dọc bật ra ngoài.

Ahmed Yasser Rayan gần như không thể tin nổi với pha hỏng ăn của mình, nên anh ngay lập tức quỳ gối và đổ gục trước khu cầu môn của Pyramids. Trong khi đó các đồng đội của anh cũng ôm đầu như "không thể tin nổi" những gì mà họ chứng kiến!

Pha hỏng ăn của Ahmed Yasser Rayan là một trong những nguyên nhân khiến Ceramica Cleopatra không thể giành chiến thắng trong thời gian thi đấu chính thức (hòa 1-1 sau 90 phút). Sau đó họ đã để thua Pyramids 4-5 ở loạt sút luân lưu 11m và nhìn đối thủ đoạt Siêu cúp Ai Cập.

Tất nhiên Ahmed Yasser Rayan đã trở thành tội đồ và bị người hâm mộ xem như "trò cười" trên mạng xã hội. Báo chí châu Âu đã gọi đây là một trong những tình huống bỏ lỡ khó tin nhất của bóng đá thế giới năm 2023.

2 pha bỏ lỡ khó tin của các cầu thủ Campuchia trong trận gặp Lào2 pha bỏ lỡ khó tin của các cầu thủ Campuchia trong trận gặp Lào

Ở bảng B bóng đá nam SEA Games 31 trên sân Thiên Trường chiều 9/5, các cầu thủ Campuchia có 2 pha bỏ lỡ một cách khó tin khi đối mặt với thủ môn Lào.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười