Thể thao cười

Cầu thủ từ chối cơ hội ghi bàn vì đối thủ chấn thương

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:15 | 29/12/2023

Hành động fair play của Samet Eroglu nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và báo chí Thổ Nhĩ Kỳ.

Hành động fair-play trên sân cỏ Thổ Nhĩ Kỳ - Nguồn: Alt Ligler

Tình huống xảy ra trong trận đấu nghiệp dư ở Thổ Nhĩ Kỳ giữa Odunlukspor với Gemlikspor cuối tuần qua. Khi đó tiền vệ Samet Eroglu (Odunlukspor) đã dẫn bóng xâm nhập vòng cấm đối thủ và có khả năng cao để ghi bàn thắng.

Nhưng Samet Eroglu đã quyết định dừng lại và sút bóng ra ngoài sân khi thấy một hậu vệ của Gemlikspor bị chấn thương. Chưa hết, Samet Eroglu còn tiến đến xem xét tình hình chấn thương của đối thủ và nhờ các nhân viên y tế can thiệp.

Hành động đẹp của Samet Eroglu sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Đây là một trong những điểm sáng hiếm hoi của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, sau liên tiếp những xì căng đan chủ tịch đấm vào mặt trọng tài, rồi cầu thủ đánh nhau trên sân cỏ.

Ngả mũ trước hành động fair-play của VĐV điền kinh SingaporeNgả mũ trước hành động fair-play của VĐV điền kinh Singapore

Cạnh tranh gắt gao suốt đường chạy 10.000m điền kinh SEA Games 32, nhưng Soh Rui Yong vẫn sẵn sàng bung sức để tiếp nước cho đối thủ Rikki Marthin.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười