Showbiz muôn màu

Cắt quần idol K-pop thành vải vụn để làm quà tặng fan

JOY

Đăng lúc 20:36 | 18/06/2024

Được sở hữu một thứ liên quan đến idol K-pop đã trở thành việc không mấy ngạc nhiên với fan. Ngay cả đó chỉ là miếng vải vụn.

Mới đây, trong loạt thông tin từ chiến dịch quảng bá album mới của idol K-pop là nhóm Enhypen khiến người hâm mộ đã phải chú ý bởi một chiêu bài "kick sale" cực sốc.

Theo đó, hãng thu âm Belift Lab - công ty sáng lập và quản lý của nhóm Enhypen - thông báo rằng đã cắt trang phục mà thành viên Enhypen từng mặc thành 150.000 mảnh nhỏ để làm quà tặng đính kèm trong album phòng thu Romance: Untold của nhóm.

Công ty quản lý của Enhypen thông báo có 150.000 miếng vải được cắt ra từ quần áo của các thành viên làm quà tặng kèm album sắp phát hành. Fan các idol K-pop này vô cùng sung sướng

Công ty quản lý của Enhypen thông báo có 150.000 miếng vải được cắt ra từ quần áo của các thành viên làm quà tặng kèm album sắp phát hành. Fan các idol K-pop này vô cùng sung sướng

Romance: Untold là album phòng thu thứ hai mà Enhypen lên kế hoạch phát hành vào ngày 12-7 sắp tới. Album bản cứng mới của Enhypen gồm ba phiên bản: Inceptio, ArcanumConcessio sẽ được bán đồng loạt. Khi người hâm mộ mua 1 trong 3 phiên bản này sẽ được nhận được 1 miếng vải nhỏ cắt ngẫu nhiên ra từ quần áo của các thành viên nhóm.

Người hâm mộ những idol K-pop không quá xa lạ với chiêu bài "kick sale" này. Hình thức tặng miếng vải vụn cho người hâm mộ đã được HYBE - công ty mẹ của Belift Lab - áp dụng từ vài năm trước và hiệu quả khi được SM Entertainment áp dụng. Thậm chí, ở bảo tàng âm nhạc Hybe Insight được trưng bày nhiều mẫu vải từ quần áo của các "gà nhà" từng mặc. Các fan của idol K-pop có thể đến bảo tàng ngắm nhìn hoặc mua miếng vải vụn này để sưu tập.

Hybe đã áp dụng hình thức này để thu hút fan cũng như thúc đẩy doanh số bán album cho "gà nhà".

Hybe đã áp dụng hình thức này để thu hút fan cũng như thúc đẩy doanh số bán album cho "gà nhà".

Bên cạnh đó, việc sử dụng các miếng vải cắt nhỏ làm quà tặng được xem là hình thức khuyến mãi giúp thúc đẩy doanh số bán album cho các idol K-pop vô cùng hiệu quả.

Trong khi netizen "tròn mắt" ngạc nhiên vì chiêu thức "độc" của công ty giải trí này thì các fan K-pop lại có vẻ vô cùng hào hứng. Mặc dù thấy việc đồ dùng của thần tượng được tận dụng triệt để nhưng fan K-pop vô cùng mãn nguyện khi có thể lưu giữ phần nhỏ món đồ của thần tượng. 

Có nhiều fan thông báo đã nhanh tay "chốt đơn" cả ba phiên bản album của Enhypen để nhận được nhiều nhất miếng vải vụn này, mặc kệ việc người qua đường tỏ ra khó hiểu.

Lý Hùng khoe ảnh Lý Hùng khoe ảnh 'đu idol' Taylor Swift gây sốt Thanh Bùi xuất hiện cùng J.ade (Bích Ngọc Idol) trong Thanh Bùi xuất hiện cùng J.ade (Bích Ngọc Idol) trong 'Show me love' TEMPEST - Nhóm nhạc có idol người Việt chào fan cực ấn tượngTEMPEST - Nhóm nhạc có idol người Việt chào fan cực ấn tượng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU