Showbiz muôn màu

TEMPEST - Nhóm nhạc có idol người Việt chào fan cực ấn tượng

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:09 | 24/12/2023

Trước buổi biểu diễn chính thức tại lễ hội âm nhạc Hò Dô, nhóm nhạc TEMPEST có màn ra mắt truyền thông và màn chào fan Việt cực ấn tượng.

Tối 23-12, tại sự kiện Lễ hội âm nhạc Hò Dô (Hozo Music Festival 2023) đánh dấu sân khấu đầu tiên của TEMPEST - nhóm nhạc K-pop có idol gốc Việt tại quê nhà. Nhóm nhạc 7 thành viên gồm Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Lee Eui Woong, Hwa Rang, Eun Chan, Kim Tae Rae và mảnh ghép Hanbin đến từ Việt Nam sở hữu lượng fan đông đảo.

Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn này, bên cạnh hoạt động tổng duyệt dày đặc, TEMPEST cũng dành thời gian ngắn để ra mắt truyền thông Việt Nam và chia sẻ cảm xúc trước đêm diễn đặc biệt.

Nhóm TEMPEST ra mắt với 6 mảnh ghép tại TP.HCM

Hanbin của TEMPEST khiến fan Việt phát cuồng  

Xuất hiện trong buổi giao lưu ngắn ngủi, TEMPEST ghi điểm bởi phong thái chuyên nghiệp, thân thiện của mình và không quên gửi lời chào khán giả Việt Nam bằng tiếng Việt theo cách đáng yêu.

Hanbin cũng là "anh cả" của nhóm bày tỏ cảm xúc đặc biệt khi "đưa" nhóm nhạc về quê nhà biểu diễn. Idol gốc Yên Bái nói: "Tôi rất hạnh phúc khi lần đầu tiên diễn cùng nhóm tại Việt Nam. 

Chúng tôi muốn biểu diễn thành công tại Hò Dô 2023 và thành công hơn nữa trong tương lai. Lần đầu tiên dẫn 5 bạn trong nhóm về, tôi muốn "khoe" với các bạn thật nhiều về Việt Nam, về văn hóa, ẩm thực để các bạn có những trải nghiệm, rằng Việt Nam rất tuyệt vời!".

Thành viên Lew thay mặt TEMPEST xem cơ hội biểu diễn tại Hò Dô 2023 là cơ hội tuyệt vời với nhóm. 

Bên cạnh đó Lew cũng thay mặt nhóm cho biết lý do TEMPEST chỉ có 6 mảnh ghép sẽ tham gia biểu diễn vì "em út" đang phải điều trị chấn thương vì luyện tập. Lew cũng gửi lời xin lỗi thành viên Taerae phải đeo kính đen do đau mắt trong suốt buổi giao lưu.

Nhóm TEMPEST và Dược Sĩ Tiến - đại diện quỹ DST Art Fun góp phần lớn công sức đưa nhóm nhạc về Việt Nam biểu diễn tại Hò Dô 2023

Nhóm TEMPEST và Dược Sĩ Tiến - đại diện quỹ DST Art Fun góp phần lớn công sức đưa nhóm nhạc về Việt Nam biểu diễn tại Hò Dô 2023

Chia sẻ về lý do mời TEMPEST - nhóm nhạc thần tượng vừa debut tròn một năm, nhạc sĩ - tổng đạo diễn Hò Dô 2023 thẳng thắn bày tỏ là nhờ có Hanbin - thành viên người Việt đã ra mắt thành công tại thị trường giải trí lớn. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói: "Chúng tôi luôn muốn giới thiệu những nghệ sĩ Việt thành danh trên thế giới về Hò Dô biểu diễn cho khán giả thưởng thức. Khi có ý tưởng mời nghệ sĩ K-pop, tôi đã nghĩ và chọn TEMPEST ngay từ đầu".

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ đã mất 4 tháng để thương thảo mời thành công TEMPEST vì ngoài lịch trình bận rộn, nhóm nhạc này rất thận trọng trong việc lựa chọn sân khấu biểu diễn. 

Năm 2023 đã chứng kiến cuộc "đổ bộ" rất lớn của nghệ sĩ Hàn sang Việt Nam biểu diễn, nhưng không phải tất cả các sự kiện đều thành công. Hơn nữa với tư cách một idol K-pop, Hanbin chưa bao giờ về nước để biểu diễn nên việc ê kíp của nhóm xem xét thận trọng là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

TEMPEST đội nón lá che nắng tham gia tổng duyệt tiết mục trình diễn chiều 23-12

TEMPEST đội nón lá che nắng tham gia tổng duyệt tiết mục trình diễn chiều 23-12

Kpop Xmas thành đại nhạc hội "cảm lạnh" nhất năm của fan ViệtKpop Xmas thành đại nhạc hội 'cảm lạnh' nhất năm của fan Việt Nam thần Westlife tỏ tình bằng tiếng Việt, fan hú hét khản cổNam thần Westlife tỏ tình bằng tiếng Việt, fan hú hét khản cổ Fancon Delight Party của Super Junior hút hơn 6.000 fan ViệtFancon Delight Party của Super Junior hút hơn 6.000 fan Việt

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU