Showbiz muôn màu

Kiều Minh Tuấn lảng tránh khi bị hỏi chuyện yêu đương

JOY

Đăng lúc 10:18 | 23/12/2023

Bất ngờ bị Trường Giang, Phát La cùng hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Kiều Minh Tuấn có màn 'đánh trống lảng' cực hài.

Bên cạnh những vai diễn hài hước trên màn ảnh, sự lầy lội trong các game show, khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn hiện tại. 

Ngôi sao của Em chưa 18 chọn cuộc sống kín tiếng từ sau khi chia tay với Cát Phượng nên khi xuất hiện trong Nhà trọ Destiny, Trường Giang và Phát La tranh thủ tạo cơ hội cho anh trải lòng.

Kiều Minh Tuấn bối rối khi bị Trường Giang, Phát La hỏi chuyện yêu đương

Kiều Minh Tuấn bối rối khi bị Trường Giang, Phát La hỏi chuyện yêu đương

Cụ thể, sau khi hoàn thành một ngày dài với nhiều trò chơi vận động, dàn cast Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, Phát La được "chủ nhà trọ" Trường Giang chiêu đãi món bánh canh chả cá, cùng nhâm nhi và có những giây phút trải lòng cuộc sống sau công việc.

"Mười Khó" hỏi thẳng Kiều Minh Tuấn: "Bao lâu rồi chưa có người yêu?" sau khi Phát La hỏi dò: "Anh Tuấn ở không bao lâu rồi?". Có lẽ vì tác động của chút men nên Kiều Minh Tuấn mông lung trước câu hỏi. Nam diễn viên còn mất vài giây mới hiểu ý nghĩa từ "ở không" mà đàn em Phát La hỏi.

Sau đó, Kiều Minh Tuấn bối rối: "Bao lâu hả? Thôi" và chủ động nâng ly cùng mọi người và chuyển hướng sự tập trung từ mình sang Trường Giang.

Kiều Minh Tuấn tự động

Kiều Minh Tuấn tự động "bẻ lái" nói chuyện Nhã Phương và Trường Giang để lảng tránh câu hỏi

Nhận thấy nam diễn viên không muốn trải lòng chuyện tình cảm nên Trường Giang, Phát La, Cris Phan cũng vui vẻ tung hứng và thay đổi bầu không khí bằng chủ đề sự khác biệt của đàn ông trước và sau khi có vợ.

Kiều Minh Tuấn nhắc về Nhã Phương: "Sau cuộc gọi buổi trưa đến giờ Phương không gọi lại để hỏi anh Giang có sao không, ổn chưa hay gì luôn". Phát La tiếp lời giải thích: "Bây giờ bận đi ting ting quẹt thẻ rồi. Anh Giang hồi sáng chỉ diễn chứ không phải bị đâu. Anh biết nay là ngày chị Phương đi mua sắm nên sáng sớm anh đã diễn rồi".

Trường Giang

Trường Giang "cảnh báo" đàn em về nỗi lòng đàn ông có vợ

Trường Giang phản ứng ỉu xìu bằng câu nói: "Khi nào có vợ đi rồi các cậu sẽ hiểu" và quay sang tìm sự đồng cảm từ người em Cris Phan của mình.

Ở mùa 2, phần trải lòng của các nghệ sĩ ở cuối mỗi tập gần như trở thành "đặc sản" của Nhà trọ Destiny luôn được khán giả mong chờ. Với không khí thân tình, các nghệ sĩ cũng trở nên thân thiết hơn sau những hoạt động sẽ có sự trải lòng, sống thật với cảm xúc và con người của mình hơn.

Kiều Minh Tuấn lảng tránh trả lời chuyện yêu đương (Nguồn: Nhà trọ Destiny)

Thấy ông xã Trường Giang Thấy ông xã Trường Giang 'mè nheo', Nhã Phương nói điều cực phũ Hoa hậu Tiểu Vy ấm ức vì bị nói xấu, bạo lực mạng, Trường Giang hết lời an ủiHoa hậu Tiểu Vy ấm ức vì bị nói xấu, bạo lực mạng, Trường Giang hết lời an ủi Trấn Thành trêu Trường Giang low-tech, bị thách thức làm TikTok ẩm thựcTrấn Thành trêu Trường Giang low-tech, bị thách thức làm TikTok ẩm thực
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU