Showbiz muôn màu

Diễn viên 'Gia tài của ngoại' từ Thái Lan sang cinetour ở Việt Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:04 | 17/06/2024

Trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất ở Việt Nam, đoàn phim 'Gia tài của ngoại' chính thức chốt lịch hẹn với khán giả Việt vào 18-6 tới.

Gia tài của ngoại (tên tiếng Anh: How to make millions before grandma die) là một bộ phim điện ảnh Thái Lan hiếm hoi lấy được cả nước mắt và tiếng cười của mọt phim Việt.

Phim xoay quanh câu chuyện về M (Putthipong Assaratanakul, tên khác Billkin), một chàng trai trẻ lười biếng, ham chơi game và luôn mâu thuẫn với mẹ. Cuộc sống của M hoàn toàn thay đổi khi bà ngoại của anh lâm bệnh nặng và được dự đoán chỉ còn sống vài tháng.

Billkin và nữ diễn viên Usha Seamkhum trở thành cặp bà cháu được khán giả yêu thích

Billkin và nữ diễn viên Usha Seamkhum trở thành cặp bà cháu được khán giả yêu thích

Bị mẹ ép đến chăm sóc bà ngoại, M ban đầu tỏ ra miễn cưỡng nhưng sau đó anh chàng nuôi hy vọng sẽ được thừa kế căn nhà - tài sản lớn nhất sau khi bà qua đời. Cùng nhau, họ đã trải qua những khoảnh khắc vui buồn, tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ và gắn kết tình cảm bà cháu thêm bền chặt.

Gia tài của ngoại không chỉ là một câu chuyện về tình cảm gia đình mà còn là hành trình chữa lành cho cả M và bà cùng khán giả. Bà ngoại đã giúp M nhận ra những giá trị thực sự trong cuộc sống, thay đổi thái độ sống tích cực hơn và trân trọng những người thân yêu bên cạnh. Khán giả xem phim cũng thấu cảm được ý nghĩa, giá trị của tình yêu thương, sự bao dung cũng như gia đình.

Tình cảm của cháu trai với bà khiến khán giả cảm động

Tình cảm của cháu trai với bà khiến khán giả cảm động

Với diễn xuất chân thực, cảm động của dàn diễn viên, đặc biệt là Putthipong Assaratanakul (vai M) và Usha Seamkhum (vai bà ngoại), Gia tài của ngoại đã chinh phục trái tim khán giả và trở thành một trong những bộ phim Thái Lan ăn khách nhất năm 2024 tại thị trường Việt Nam. 

Với hiệu ứng truyền miệng hiệu quả, sau 10 ngày luôn giữ vị trí tốp đầu phòng vé, bộ phim đã thu về hơn 54 tỉ đồng (số liệu tham khảo từ Box Office Việt Nam).

Với thành tích này, đoàn phim Gia tài của ngoại bao gồm đạo diễn Pat Boonnitipat, biên kịch Thodsanpon Thiptinnakorn và diễn viên chính Taew Usha Seamkhum (vai bà ngoại) sẽ đến giao lưu với khán giả Việt. Đây cũng là hoạt động trong khuôn khổ cine tour của đoàn phim nhưng chưa từng có tiền lệ với mọt phim Thái ở Việt Nam.

Trailer Gia tài của ngoại phiên bản lồng tiếng

IU chiều fan hết cỡ, đội mascot kẹo dẻo đi giao lưuIU chiều fan hết cỡ, đội mascot kẹo dẻo đi giao lưu Fan xếp hàng dài xin chữ ký, giao lưu cùng siêu nhân Gao Đỏ và DecadeFan xếp hàng dài xin chữ ký, giao lưu cùng siêu nhân Gao Đỏ và Decade Phim Thái Lan Phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' gây sốt với bản lồng tiếng Việt


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU