Showbiz muôn màu

Miu Lê không phải người hài hước, năn nỉ netizen ngừng trêu chọc

JOY

Đăng lúc 13:06 | 17/06/2024

Nói chuyện tưng tửng, hay 'giỡn nhây' với cư dân mạng nhưng Miu Lê khẳng định chỉ hài hước tùy hứng, còn thực tế nữ ca sĩ 'cần bình tĩnh để sống'.

Gần đây, ca sĩ - diễn viên Miu Lê được cư dân mạng gọi là "cây hài" trên mạng xã hội hay "danh hài tóp tóp". Nữ diễn viên thường xuyên livestream thâu đêm để nói chuyện và khiến fan cười bò vì những màn đáp trả thẳng tưng, giỡn nhây của mình.

Khi những màn tâm sự hề hước trực tuyến của Miu Lê trở thành "món ăn giải trí" yêu thích của cư dân mạng thì mới đây nữ ca sĩ có tuyên bố bất ngờ. Cụ thể, trong buổi trò chuyện với khán giả, Miu Lê cho biết tính cách thật của mình không vui nhộn, hài hước như mọi người nghĩ.

Miu Lê khẳng định không thích đóng phim hài vì tính cách không hài như khán giả nghĩ

Miu Lê khẳng định không thích đóng phim hài vì tính cách không hài như khán giả nghĩ

Miu Lê nói: "Mọi người ơi, Miu không có hài đâu. Làm ơn đừng nói Miu hài nữa vì tính Miu hay đùa giỡn, cách nói chuyện nó vậy thôi. Mấy bạn biết không, có mấy bộ phim hài mời đóng mà Miu từ chối. Hồi xưa mấy sân khấu kịch cũng mời Miu diễn hài mà mình không thích đóng hài. Miu chỉ thích lâu lâu đùa giỡn với mọi người xíu cho vui chứ Miu không phải người thích đùa giỡn".

Nữ ca sĩ tự thừa nhận "Miu Lê ở ngoài chảnh" là đúng bởi vì: "Không phải lúc nào Miu cũng dễ thương, thích đùa giỡn đâu. Có những lúc Miu cũng cần bình tĩnh lại để sống nữa, giỡn hoài cũng không ổn".

Miu Lê tuyên bố từ nay bớt giỡn khiến netizen hụt hẫng.

Miu Lê tuyên bố từ nay bớt giỡn khiến netizen hụt hẫng.

Miu Lê cho biết từ nay sẽ bớt đùa giỡn, chọc cười khán giả trên livestream và giải thích lý do quá hợp lý. Nữ ca sĩ cho biết: "Miu mới tâm sự với ê kíp rằng chắc sẽ bớt giỡn lại vì thấy phản ứng của mọi người về Miu, xác định Miu là người hề hước này kia hoài. Lỡ mốt đóng phim, đóng mấy vai có tâm lý, có chiều sâu tí thì mọi người không tin.

Tại nhìn cái mặt Miu mọi người mặc định nhỏ này xàm là chết mình. Đóng phim mà như vậy là không được, không khiến cho khán giả tin nhân vật mình đang đóng là dở rồi. Nên bữa nay Miu bớt giỡn lại nhen".

Lời tâm sự và lý giải của Miu Lê rất hợp tình hợp lý nhưng hẳn sẽ khiến netizen hụt hẫng không ít. Có lẽ khán giả đã quá quen với hình ảnh Miu Lê xinh đẹp lầy lội, nói chuyện thẳng tưng nhưng vô cùng đáng yêu của cô rồi.

Bị body shaming, Miu Lê với chân lý: Tui chê tui được, ai chê tui xấu tui ‘bờ lócBị body shaming, Miu Lê với chân lý: Tui chê tui được, ai chê tui xấu tui ‘bờ lóc' Miu Lê, Trúc Nhân tạo dáng Miu Lê, Trúc Nhân tạo dáng 'bá đạo' trong ảnh Tết 2024 Lãnh Thanh Lãnh Thanh 'Chiếm đoạt': Cảnh 'nóng' với Miu Lê như diễn hài vậy
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU