Showbiz muôn màu

Lãnh Thanh 'Chiếm đoạt': Cảnh 'nóng' với Miu Lê như diễn hài vậy

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:53 | 14/11/2023

Là bạn trai của nhiều mỹ nhân Việt trên màn ảnh, trong phim chiếu rạp 'Chiếm đoạt', Lãnh Thanh có nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng với hai người đẹp Phương Anh Đào và Miu Lê.

Bộ phim chiếu rạp Chiếm đoạt thuộc thể loại tâm lý giật giân do đạo diễn Thắng Vũ thực hiện đã có buổi công chiếu vào 14-11. Bộ phim gây chú ý khi đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Miu Lê kết hợp cùng Lãnh Thanh, Phương Anh Đào và rapper Karik. 

Bên cạnh đó, trailer chính thức của Chiếm đoạt cũng khiến người xem bỏng mắt bởi cảnh nóng dày đặc, tràn màn hình.

Cảnh trong phim Chiếm đoạt

Cảnh trong phim Chiếm đoạt

Tại sự kiện giao lưu hậu công chiếu, dàn diễn viên tiết lộ nhiều thông tin thú vị về vai diễn và hậu trường thực hiện phim Chiếm đoạt

Trong đó, Lãnh Thanh là cái tên được chú ý lớn khi trước đó anh được mệnh danh là "nam diễn viên số hưởng nhất màn ảnh" bởi từng đóng cảnh tình cảm với nhiều mỹ nhân Việt như: Chi Pu, Thanh Hằng trong Chị chị em em 1.

Lãnh Thanh gọi Miu Lê là 'nghệ sĩ hài'

Đến với Chiếm đoạt, Lãnh Thanh tiếp tục làm bạn diễn của Miu Lê và Phương Anh Đào - hai gương mặt tài năng, xinh đẹp của màn ảnh rộng. Nói về trải nghiệm đóng phân cảnh nhạy cảm, "nóng bỏng" với hai bạn diễn nữ, Lãnh Thanh có những chia sẻ cởi mở.

Lãnh Thanh: Miu Lê là nghệ sĩ hài

Lãnh Thanh: Miu Lê là nghệ sĩ hài

Nam diễn viên tiết lộ gặp nhiều áp lực khi diễn phân cảnh tình cảm có tính chất táo bạo với Miu Lê. Lãnh Thanh nói: "Trong phim Thanh có khá nhiều cảnh nóng, nhạy cảm với hai bạn diễn nữ, đặc biệt với chị Miu Lê. 

Đạo diễn Thắng Vũ yêu cầu Thanh phải rạo rực lên, máu lửa lên nhưng khi bước vào khung hình "nghệ sĩ hài" Miu Lê khiến cho không khí trở nên hề hước hơn. Ngoài việc này ra, mọi thứ với Thanh khá là ổn về mặt đảm bảo tính nghệ thuật, kỹ thuật diễn xuất".

Lãnh Thanh 'Chiếm đoạt': Cảnh 'nóng' với Miu Lê như diễn hài vậy - Ảnh 3.

Lãnh Thanh và Miu Lê có nhiều phân cảnh 18+ táo bạo

Lãnh Thanh và Miu Lê có nhiều phân cảnh 18+ táo bạo

Với bạn diễn Phương Anh Đào, nhân vật của Lãnh Thanh có ít cảnh "nóng" hơn hẳn, tuy nhiên sau khi hoàn tất set quay này, nam diễn viên bị đoàn phim trêu chọc. 

Anh nói: "Thanh bị cả đoàn trêu cái tội là sao quay cảnh đó với vợ mà lại đỏ mặt hơn cả Đào vậy. Thú thực với mọi người, đây chính là khó khăn của Thanh khi quay cảnh nóng với Đào đấy".

Phương Anh Đào: 'Cảnh nóng nhưng không cởi gì hết'

Trong Chiếm đoạt, Phương Anh Đào đảm nhận vai Hà - vợ của Sơn (Lãnh Thanh) và cả hai có cảnh cực táo bạo. Nói về vai diễn có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp, Phương Anh Đào bày tỏ: "Đây là phim đầu tiên Đào có cảnh phim mang tính táo bạo như vậy. 

Bản thân mình nghĩ, diễn viên nữ hay nam đều có những cái khó riêng để đáp ứng tính nghệ thuật, chân thật trong đó, làm sao cũng phải cho bạn diễn của mình có sự thoải mái với nhau.

Phương Anh Đào: Cảnh nóng nhưng vẫn không cởi cái gì hết

Phương Anh Đào: Cảnh nóng nhưng vẫn không cởi cái gì hết

Nên tất cả mọi người phải làm quen, nói chuyện với nhau và phải ngồi xuống cùng DOP, đạo diễn để tìm ra góc quay, cách quay để thể hiện sự nhiệt huyết của nhân vật một cách thuận lợi nhất có thể nhưng vẫn không cởi cái gì hết. 

Thực sự trải nghiệm này với Đào giống như lớp học vỡ lòng vậy, cảnh nóng thực sự rất nóng, Đào đổ mồ hôi rất nhiều vì mặc nhiều quần áo".

Miu Lê từ mắc cỡ đến sang chấn tâm lý  

Miu Lê là nhân tố có nhiều phân cảnh "nóng" nặng đô với Lãnh Thanh, ngoài ra còn có diễn cảnh tình cảm với bạn thân Karik.

Cô nàng bày tỏ: "Quay phân đoạn đó xong, em bị sang chấn tâm lý rất lâu. Không phải vì Thanh, vì cảm giác thôi chứ Thanh là diễn viên rất chuyên nghiệp, biết tạo cảm hứng cho bạn diễn hòa nhập. 

Nhưng cái gì lần đầu cũng gây ấn tượng rất mạnh với mình. Trước đó em một lần "vạ miệng" khi tuyên bố rằng "không đóng cảnh nóng". Cái gì cứ tuyên bố sau này là gặp nên từ nay em xin phép hứa "không tuyên bố" điều gì nữa cả".

Miu Lê tiết lộ mắc cỡ đến sang chấn tâm lý khi diễn cảnh tình cảm với Karik và Lãnh Thanh

Miu Lê tiết lộ mắc cỡ đến sang chấn tâm lý khi diễn cảnh tình cảm với Karik và Lãnh Thanh

Sau đó, một lần nữa, Miu Lê nhắc lại bị "mất hồn" vì tính chất quá táo bạo của cảnh nóng. Riêng về Lãnh Thanh, Miu Lê dành từ "tuyệt vời" để khen bạn diễn của mình. Nữ diễn viên dí dỏm khi chia sẻ, ở cảnh hôn cũng khiến cô "có quá trời cảm xúc" và là kỷ niệm đáng nhớ trong vai trò diễn viên của mình.

Phim Chiếm đoạt kể về Hà - nàng dâu trẻ của một gia đình thượng lưu, thuê cô bảo mẫu "trong mơ" để chăm sóc con trai mình. Nhưng cô không ngờ rằng phía sau sự trong sáng, tinh khiết kia, cô bảo mẫu luôn che giấu âm mưu nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình và khiến cuộc sống của cô thay đổi mãi mãi.

Trailer chính thức phim Chiếm đoạt, phát hành sớm tại rạp từ 17-11

Sĩ Thanh lạnh xương sống khi đóng "cảnh nóng" trong Yêu trước ngày cướiSĩ Thanh lạnh xương sống khi đóng 'cảnh nóng' trong Yêu trước ngày cưới Kaity Nguyễn cảnh báo khán giả khi xem cảnh nóng với Thuận NguyễnKaity Nguyễn cảnh báo khán giả khi xem cảnh nóng với Thuận Nguyễn Yêu trước ngày cưới: Minh Trang - Song Luân quay cảnh nóng suốt 5 giờYêu trước ngày cưới: Minh Trang - Song Luân quay cảnh nóng suốt 5 giờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU