Showbiz muôn màu

Xuất hiện 'bản sao' Erik bị Quang Hà, Thanh Lan chê gắt

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 14/11/2023

Đầu tư về ngoại hình và phong cách nhưng Duy Anh làm nhiều người nghĩ ngay là 'bản sao Erik' về mọi mặt, nên mất cơ hội đi tiếp ở Đấu trường toàn năng.

Tập 2 của Đấu trường toàn năng vừa lên sóng trên kênh THVL1, với sự dẫn dắt đầy thú vị của MC Hoàng Rapper. Chương trình còn có sự góp mặt của dàn giám khảo quyền lực: Giám đốc âm nhạc - ca sĩ Thanh Lan, ca sĩ Quang Hà và ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh. Họ cũng là những gương mặt đồng hành xuyên suốt chương trình để có thể chọn ra được những thí sinh toàn năng nhất.

Quang Hà, Thanh Lan và Nhật Kim Anh ngồi "ghế nóng" Đấu trường toàn năng

Quang Hà, Thanh Lan và Nhật Kim Anh ngồi "ghế nóng" Đấu trường toàn năng

Với thử thách 30 giây thể hiện giọng hát và tỏa sáng trên sân khấu, 18 thí sinh của Đấu trường toàn năng phải chinh phục cả ba giám khảo để có tấm vé đi tiếp. Kết thúc vòng đấu chỉ có 5 cái tên xuất sắc nhận được cả ba nốt nhạc bình chọn của giám khảo là Lê Minh Trí, An Long, Vũ Quang Hiếu, Duy Khoa, Võ Thế Khương.

Bên cạnh những thí sinh sáng giá nhất của chương trình, có những màn trình diễn được đánh giá là trọn vẹn. Tuy nhiên, nhiều sự nỗ lực của các thí sinh chỉ nhận được 2 nốt nhạc từ ban giám khảo để bước vào vòng thi Sing Off, đồng thời cũng có người bị loại và phải dừng chân ngay vòng giấu mặt này.

Đối với phần thử thách của một thí sinh không nhận được bình chọn nào, Quang Hà đã có những góp ý khá "gắt": "Ngay từ phần đầu bài hát, tôi đã ấn vì bạn xử lý được bài hát, khá là ổn định thì tôi mới chọn bạn. Nhưng hoàn toàn ở phần sau, bạn bị nhạt nhòa ngay và tôi đã ấn lại công tắc này và không chọn bạn nữa".

Duy Anh có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách tự tin nhưng lại là "bản sao" Erik

Duy Anh có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách tự tin nhưng lại là "bản sao" Erik

Nhận được 3 chọn tuyệt đối ở vòng giấu mặt nhưng đến khi lộ diện, Duy Anh khiến giám khảo hụt hẫng vì sao chép Erik quá nhiều, không có chất riêng

Nhận được 3 chọn tuyệt đối ở vòng giấu mặt nhưng đến khi lộ diện, Duy Anh khiến giám khảo hụt hẫng vì sao chép Erik quá nhiều, không có chất riêng

Hay Thanh Lan đưa ra những nhận xét khắt khe dành cho thí sinh Duy Anh khi màn trình diễn "sao chép" từ nam ca sĩ Erik: "Bạn đang bị bắt chước ca sĩ nhiều quá! Cả phần xử lý của bạn cũng y chang như bạn ca sĩ đó luôn. Tôi nhận xét bạn khắt khe như vậy là vì bạn đã được 3 chọn, nhưng tôi mong rằng vào vòng sau bạn sẽ không làm tôi thất vọng".

Cuối cùng, phần thi đấu Sing Off cũng mở ra để chương trình có thể "chốt hạ" được đội hình hoàn chỉnh của top 18 thí sinh sáng giá nhất. Thí sinh sẽ thực hiện 2 bài hát theo yêu cầu của ban giám khảo trong vòng 30 giây, và sẽ có 5 thí sinh có số điểm cao nhất được tiến thẳng vào đội hình.

Kết thúc với vòng thử thách đầu tiên, top 18 của Đấu trường toàn năng đã chính thức lộ diện với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng những gương mặt toàn năng đáng mong đợi trong những vòng thi đấu tiếp theo.

Khán giả mất hứng, ví King the Land là phiên bản lỗi thời của Vườn sao băngKhán giả mất hứng, ví King the Land là phiên bản lỗi thời của Vườn sao băng Lần đầu hát hit của Cẩm Ly, Hồ Văn Cường nhận phản hồi ra sao?Lần đầu hát hit của Cẩm Ly, Hồ Văn Cường nhận phản hồi ra sao? Knet hụt hẫng về màn xuất hiện của Park Seo Joon trong The MarvelsKnet hụt hẫng về màn xuất hiện của Park Seo Joon trong The Marvels
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU