Showbiz muôn màu

Khán giả đòi 'giải cứu' NSND Thu Hà khỏi 'Trạm cứu hộ trái tim'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:19 | 18/06/2024

Tình tiết mới trong tập 44 của phim 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến nhiều người xem ức chế, khi nhân vật do NSND Thu Hà thủ vai phải xin lỗi tiểu tam.

Ở chặng cuối của phim, mối quan hệ tình cảm của Vũ và Ngân Hà tiếp tục bế tắc. Ngân Hà vì lo lắng tâm tư của bố mẹ nên quyết định chọn cắt đứt tình cảm với Vũ. Nhưng ông Trường và bà Hạ Lan không thể để con gái phải gánh chịu hậu quả từ lỗi lầm của bố mẹ, nên quyết định hóa giải quá khứ.

Ngân Hà một mực từ chối tình cảm của Vũ khiến anh tổn thương, quyết dứt áo ra đi.

Ngân Hà một mực từ chối tình cảm của Vũ khiến anh tổn thương, quyết dứt áo ra đi.

Bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đề nghị chồng cùng hẹn gặp lại Thanh Trúc (NSND Thu Quế) - người thứ ba từng khiến cuộc hôn nhân của họ nguội lạnh suốt nhiều năm. Bà Lan cho biết sẵn sàng hy sinh, chịu thiệt thòi cũng như làm tất cả những gì có thể để con gái được hạnh phúc.

Ở nội dung giới thiệu tập 44, với sự có mặt của vợ, ông Trường (NSND Phạm Cường) chủ động nhận mong được là người sửa chữa, bù đắp tổn thất cho bà Trúc nếu có gây lỗi hay hiểu lầm trong quá khứ. Dù Hạ Lan không có câu thoại nào nhưng cũng có biểu cảm mềm mỏng. 

Có khoảnh khắc bà Lan cúi đầu trước "tình địch" - cũng là người thứ ba gây nên bước ngoặt khiến bà mất niềm tin vào bạn đời, chia cắt với con gái và không thể theo nghề múa vì đôi chân bị tổn thương.

Ông Trường (NSND Phạm Cường).

Ông Trường (NSND Phạm Cường).

Hạ Lan (NSND Thu Hà).

Hạ Lan (NSND Thu Hà).

...đến gặp và xin lỗi bà Trúc (NSND Thu Quế) - người xen vào hạnh phúc gia đình năm xưa.

...đến gặp và xin lỗi bà Trúc (NSND Thu Quế) - người xen vào hạnh phúc gia đình năm xưa.

Dù chưa rõ ngọn nguồn của tình huống ba người đối mặt này sẽ diễn tiến ra sao, nhưng khán giả khó lòng chấp nhận được thái độ của bà Trúc sau nhiều năm vẫn không nhận ra sai lầm của mình. Vốn là người thứ ba nhưng lại ra vẻ, áp đặt và muốn ngăn cấm Vũ đến với Ngân Hà chỉ vì chuyện sai của chính mình.

Khán giả xem đoạn trailer tập 44 Trạm cứu hộ trái tim bức xúc thay cho nhân vật bà Lan do NSND Thu Hà đảm nhận. Theo bình luận của người xem, bà Lan phải chịu đau khổ cả một đời. Thời trẻ, bà phải chấp nhận sự nghiệp múa bị bỏ dở vì đôi chân bị thương, tổn thương vì người chồng "đầu gối tay ấp" phản bội mình. Khi tuổi về già, bà phải lo lắng bảo vệ con gái, lèo lái công ty thay chồng.

Những tưởng mọi sóng gió đi qua, bà phải một lần nữa đến gặp "tiểu tam" nhận lỗi để đổi lấy hạnh phúc cho con gái. Cho rằng nhân vật Hạ Lan quá đáng thương, khán giả đề xuất nên đổi tên phim thành "Cuộc đời đau khổ vì Hạ Lan".

Khán giả thương nhân vật Hạ Lan của NSND Thu Hà và cho rằng phim này nên nói về cuộc đời của bà.

Khán giả thương nhân vật Hạ Lan của NSND Thu Hà và cho rằng phim này nên nói về cuộc đời của bà.

Nhiều người xem bức xúc với cuộc gặp mặt của vợ chồng ông Trường - bà Lan với tiểu tam: 

- Phim nên đổi tên là 'Cuộc đời đau khổ của Hạ Lan'. Sau khi gánh chồng con còng lưng thì bây giờ còn phải hạ mình đi xin lỗi tiểu tam nữa.

- Ai đời lại đi khóc lóc, xin lỗi tiểu tam. Kể cả có sai thì người xin lỗi cũng là ông Trường thôi, bà Lan không liên quan gì. Tôi nghĩ Hà tốt nhất không nên lấy Vũ. Ai đời mẹ chồng và mẹ đẻ từng bất hạnh vì một người đàn ông.

Tuy nhiên, bên cạnh những tình tiết "căng như dây đàn" trong gia đình Ngân Hà thì An Nhiên lại khiến khán giả hả hê khi bắt đầu nhận "quả báo". Sau nhiều mưu mô của mình, An Nhiên chính thức bị "ăn hành" khi vợ của Việt đến tận chỗ làm việc dằn mặt.

Người xem dễ dàng đoán được đây là kế hoạch mà Nghĩa lập lên để từng bước xử lý cô vợ thâm hiểm của mình.

An Nhiên bị vợ của nhân tình đến dằn mặt.

An Nhiên bị vợ của nhân tình đến dằn mặt.

Bà Mến vui phát khóc khi nghe tin lên chức bà ngoại.

Bà Mến vui phát khóc khi nghe tin lên chức bà ngoại.

Ở diễn biến khác, bà Mến (nghệ sĩ Hương Tương) gây "náo loạn" bệnh viện rằng: "Sân vận động" đã có cầu thủ rồi" (con gái Mỹ Đình của bà Mến có thai) cũng giúp người xem lấy lại không khí giải trí.

Trailer tập 44 Trạm cứu hộ trái tim

8 phim Hàn lay động trái tim nên xem vào Ngày của Cha8 phim Hàn lay động trái tim nên xem vào Ngày của Cha Hậu trường cực hài cảnh Hồng Diễm "xử đẹp" Lương Thu TrangHậu trường cực hài cảnh Hồng Diễm 'xử đẹp' Lương Thu Trang Lương Thu Trang ‘thấy mệt’ với vai diễn An NhiênLương Thu Trang ‘thấy mệt’ với vai diễn An Nhiên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU