Showbiz muôn màu

Lâm Canh Tân được mời đóng với Lưu Diệc Phi chỉ vì ‘mắng hay hơn hát'

THÚY MINH

Đăng lúc 11:31 | 18/06/2024

Màn tương tác khá hài hước của đạo diễn ‘Câu chuyện của Hoa Hồng' và Lâm Canh Tân trên nền tảng Weibo khiến cư dân mạng cười xỉu.

Nếu như ở Dữ phượng hành Lâm Canh Tân khiến khán giả chết mê chết mệt với sự lạnh lùng nhưng lại vô cùng dịu dàng và tinh nghịch thì đến với Câu chuyện của Hoa Hồng khán giả lại cảm thấy ‘vừa thương vừa ghét' khi vào vai anh chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn của Hoàng Diệp Mai (Lưu Diệc Phi).

Mới đây, lý do Lâm Canh Tân được đạo diễn lựa chọn vào một trong bốn người đàn ông xoay quanh cuộc đời của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện của Hoa Hồng vừa được tiết lộ. 

Theo đó, Lâm Canh Tân cũng là chàng trai duy nhất may mắn có con với Lưu Diệc Phi trong phim. 

Lâm Canh Tân 'mắng hay hơn hát'

Lâm Canh Tân là nam diễn viên duy nhất có được Lưu Diệc Phi cũng như có con với Thần tiên tỷ tỷ trong Câu chuyện của Hoa Hồng dù bị ghét

Lâm Canh Tân là nam diễn viên duy nhất có con với thần tiên tỷ tỷ trong Câu chuyện của Hoa Hồng dù bị ghét

Theo đó, đạo diễn phim cho biết khi nhắc đến vai diễn Phương Hiệp Văn - ông chồng gia trưởng “đáng ghét" của phim, làm khổ Lưu Diệc Phi thì ông đã liên tưởng ngay đến Lâm Canh Tân đầu tiên mà không phải ai khác. 

Thậm chí, đạo diễn Uông Tuấn còn khẳng định chắc nịch rằng nếu không phải Lâm Canh Tân thì chắc chắn sẽ không phải là diễn viên nam nào khác.

Việc đạo diễn Uông Tuấn chắc nịch rằng “Chỉ có Lâm Canh Tân diễn được vai này thôi" đã khiến nam diễn viên ‘Chàng trai trong mộng của 900 triệu cô gái' cũng như cư dân mạng thắc mắc gặng hỏi, vị đạo diễn Câu chuyện của Hoa Hồng bật mí: “Khán giả mắng không lại cậu”.

Lâm Canh Tân được mời đóng với Lưu Diệc Phi chỉ vì ‘mắng hay hơn hát'- Ảnh 2.

Đạo diễn Uông Tuấn lý giải thêm tại vì vai Phương Hiệp Văn - chồng của Lưu Diệc Phi chắc chắn sẽ bị khán giả “ném đá” rất nhiều. Có lẽ chỉ Lâm Canh Tân mới có thể “phản pháo” lại được sự tấn công của cư dân mạng thôi.

Chia sẻ của đạo diễn Câu chuyện của Hoa Hồng đã khiến Lâm Canh Tân cũng như cư dân mạng “dở khóc dở cười". 

Song song đó, nhiều fan cũng đã flex lại thành tích của Lâm Canh Tân khi anh từng nửa đêm “chiến đấu” với anti-fan trên Weibo. Chỉ một mình anh có thể làm đám đông im lặng không nói nên lời nào.

Lâm Canh Tân được mời đóng với Lưu Diệc Phi chỉ vì ‘mắng hay hơn hát'- Ảnh 3.

Một số cư dân mạng hài hước ‘troll' nam diễn viên: “Thì ra nhiều lúc chọn mặt gửi vàng nó không chỉ về mỗi yếu tốt chuyên môn tốt”, “Bảo sao anh ta tự tin nhận là giấc mộng của 900 triệu cô gái mà không sợ bị bass, vì người bị bass chính là antifan”, “Thanh niên hỗn duy nhất được nhà nước cấp giấy chính nhận, đừng có đùa”,

“Người qua đường đọc thấy buồn cười, chứ bà nào làm vợ anh chắc tức chớt vì cãi nhau không lại được với chiếc mỏ hỗn này”, “Chẳng trách vai Phó Gia Minh do Hoắc Kiến Hoa đóng, gọi anh ấy là 'cán bộ già' mà anh ấy khóc”, “Đỗ tiến sĩ rồi, vốn từ vựng càng phong phú hơn nên combat dữ hơn nữa. Mà không biết có định mở lớp dạy giao tiếp không ạ",...

Lâm Canh Tân được mời đóng với Lưu Diệc Phi chỉ vì ‘mắng hay hơn hát'- Ảnh 4.

Câu chuyện của Hoa Hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư. Bộ phim là "bản trường ca 20 năm về người phụ nữ song hành cùng thời đại", xoay quanh cuộc đời Hoàng Diệc Mai từ tuổi trẻ đến khi trở thành một người mẹ đơn thân, nếm qua mọi thăng trầm đời người, từ đó nhận ra giá trị của bản thân cùng ý nghĩa của sự tự do.

Trong 20 năm cuộc đời, Hoàng Diệc Mai trải qua bốn mối tình với bốn màu sắc khác nhau: tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh thủ vai), người chồng Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân thủ vai), tri kỷ tâm giao Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa thủ vai) và cuối cùng là chàng trai trẻ tuổi Hà Tây (Lâm Nhất thủ vai).

Lộ diện dàn cast của Lộ diện dàn cast của 'Hành trình kỳ thú' mùa 2 Thảm đỏ Weibo: Vương Nhất Bác để mặt mộc, Chương Tử Di đeo trang sức kim cương nặng trĩuThảm đỏ Weibo: Vương Nhất Bác để mặt mộc, Chương Tử Di đeo trang sức kim cương nặng trĩu Lưu Diệc Phi diện đồ bơi kín đáo vẫn thu hút hơn 120 triệu lượt xemLưu Diệc Phi diện đồ bơi kín đáo vẫn thu hút hơn 120 triệu lượt xem
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU