Bộ truyện đối thủ của Solo Leveling được chuyển thể thành anime

ANH VŨ

Đăng lúc 11:22 | 10/07/2024

Sau thành công vang dội của Solo Leveling, ngày càng nhiều manhwa được chuyển thể thành anime và bộ phim mới nhất là Tomb raider king.

Dựa trên tiểu thuyết web và manhwa của SAN.G, Tomb raider king (tựa tiếng Việt: Vua trộm mộ) đã sẵn sàng cho một bản chuyển thể anime với nội dung hấp dẫn từ bộ truyện gốc.

Theo bài đăng trên nền tảng X (Twitter) của MangaMoguraRE, một bộ anime được chuyển thể từ manhwa Tomb raider king đang được sản xuất và dự kiến ra mắt vào năm 2026.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về hãng phim hoạt hình đảm nhận dự án này nhưng hy vọng bộ anime sẽ có thể tôn vinh được những nét vẽ tuyệt đẹp của manhwa do 32BS thực hiện.

Bài đăng thông báo về việc chuyển thể anime của bộ manhwa Tomb raider king.

Bài đăng thông báo về việc chuyển thể anime của bộ manhwa Tomb raider king.

Tomb raider king có thể là anime hit đầu tiên của Tapas

Dựa trên tiểu thuyết web gốc cùng tên của SAN.G và được minh hoạt bởi 32BS, Tomb raider king theo chân Seo Jooheon - một nhà thám hiểm lăng mộ và cũng là một kẻ trộm mộ, khám phá những ngôi mộ bí ẩn xuất hiện khắp nơi trên thế giới, mỗi ngôi mộ đều chứa một di vật (được gọi là thánh tích) mà ai nắm giữ nó sẽ có được khả năng siêu nhiên.

Tuy nhiên, một ngày nọ, Seo Jeeheon bị chủ nhân phản bội và giết anh bằng một thánh tích có năng lực mạnh mẽ. Lúc sắp chết dưới tay ông chủ, anh đã được một con quạ thánh tích khác đột nhiên đưa anh trở về 15 năm trước, thời điểm này chưa có hầm mộ hoặc thánh tích nào xuất hiện. 

Nhớ lại người đã giết mình, Jooheon đã dùng kiến thức ở tương lai để truy tìm các ngôi mộ và trở thành một Tomb raider king (Vua trộm mộ) để báo thù.

Bộ truyện đối thủ của Solo Leveling được chuyển thể thành anime- Ảnh 2.

Một vài hình ảnh trong Tomb raider king

Một vài hình ảnh trong Tomb raider king

Tomb raider king có thể là tác phẩm chuyển thể anime lớn nhất của Tapas cho đến nay và hy vọng nó sẽ thành công để nhiều loạt phim khác xứng đáng hơn như The beginning after the end cũng có cơ hội được chuyển thể thành anime.

Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hìnhHoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình Nền tảng phát anime trực tuyến Crunchyroll Nền tảng phát anime trực tuyến Crunchyroll 'hờn dỗi người dùng' Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện 'nhiệm vụ bất khả thi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình