Showbiz muôn màu

Bích Phương tiết lộ điều được khán giả mê nhất khiến netizen 'đứng hình'

JOY

Đăng lúc 06:58 | 10/01/2024

'Sống tiêu cực và lười biếng - đó là điều khán giả mê ở chị. Mỗi khi nhìn chị, họ như thấy mình trong đó" - Bích Phương hài hước cho biết.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Bích Phương đăng tải bức ảnh trò chuyện với một người bạn cùng chia sẻ: "Chữa lành". Nội dung đoạn trò chuyện của giọng ca Đi đu đưa đi khiến cư dân mạng muốn "té ghế".

Bích Phương lầy lội chia sẻ điều khiến khán giả mê mình

Bích Phương lầy lội chia sẻ điều khiến khán giả mê mình

Bích Phương phát huy "máu hài" trong mọi tình huống 

Theo đó, trong cuộc trò chuyện, người bạn của Bích Phương cho biết: "Tự ti lên nhé. Hãy là chính mình". 

Đáp lại, nữ ca sĩ hào hứng: "Đúng. Sống tiêu cực và lười biếng - đó là điều khán giả mê ở chị. Mỗi khi nhìn chị, họ như thấy mình trong đó.

Con người tự ti, tiêu cực và lười biếng, nên sự đồng cảm luôn hiện lên rất rõ trong sự liên kết giữa Bích Phơng và khán giả. 

Bích Phương là bạn, bạn là Bích Phương. Chúng ta có chung sự tự ti và tiêu cực và lười biếng. We are one. Nói xong mà tự thấy thấm luôn á. Tuyệt vời quá".

Chia sẻ được đặt tên

Chia sẻ được đặt tên "chữa lành" của Bích Phương khiến cư dân mạng chỉ biết lắc đầu cười trừ.

Dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và khán giả của Bích Phương dành sự quan tâm đặc biệt. Một người quen của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cho biết: "Mỗi lần chị không muốn làm gì chỉ muốn nằm là chị nhớ đến em".

Thấy vậy, nữ ca sĩ hài hước nói: "Em coi đây là tín hiệu vũ trụ. Mai mốt về già, em sẽ kinh doanh chăn ga gối nệm", đồng thời tiết lộ "sẽ không điều gì cản bước Phương trở thành 1 tập đoàn đa ngành".

Tuy nhiên, chia sẻ của Bích Phương bị người hâm mộ phản ứng một cách nhiệt tình: "Về già chị siêng năng như vậy ư?", "Xin từ chối đóng tiếp tiền 4G sau khi được chữa lành kiểu này", "Định dậy đi làm mà đọc status này em trùm chăn nằm tiếp", "Truyền cảm hứng quá chị ơi", "Lười nó thành thương hiệu của tôi rồi bạn ơi", "Tự dưng tiêu cực ngang 'đắp chăn ngủ tiếp'", "Định dậy sớm chở con đi học 1 bữa mà đọc xong em nằm luôn. Lành quá... mà lành ít dữ nhiều ạ"...

Bích Phương nổi rần rần trong năm 2023 nhờ tham gia các chương trình truyền hình thực tế

Bích Phương nổi rần rần trong năm 2023 nhờ tham gia các chương trình truyền hình thực tế

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ thú nhận với công chúng bản thân "vốn có tính lười", nên đam mê "nằm hơn làm" và được những người quan tâm đánh giá là dễ thương, chân thật "có gì nói nấy".

Mới đây, khi tham gia làm cố vấn Ca sĩ mặt nạ, Bích Phương nhiều lần khiến Trấn Thành, Tóc Tiên "cạn lời" vì vốn hiểu biết về các ca sĩ trẻ quá nghèo nàn. Nữ ca sĩ còn tự giải thích là do mình chỉ nằm không làm gì nên không biết.

Hành trình rực rỡ trước đó, Bích Phương khiến cả dàn cast lẫn khán giả cười bò khi hồn nhiên kể về ước mơ đầu tiên của mình. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ khi còn bé cô từng muốn làm công nhân mỏ để được ăn bánh mì miễn phí.

Nhắc chuyện Nhắc chuyện 'cà hẩy' của Hieuthuhai, Trấn Thành hai lần đứng hình Donghae và Eunhyuk đứng hình khi fan nữ nhờ chọn nghề cho conDonghae và Eunhyuk đứng hình khi fan nữ nhờ chọn nghề cho con Lê Dương Bảo Lâm Lê Dương Bảo Lâm 'đứng hình' với bánh kem hình cá trê... rớt răng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU