Showbiz muôn màu

MC Quả cầu vàng lên tiếng về màn 'bông đùa' Taylor Swift

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 09/01/2024

Sau khi nhận nhiều lời chỉ trích về màn dẫn chuyện kém duyên ở Quả cầu vàng 2024, đặc biệt là câu bông đùa Taylor Swift, Jo Koy đã lên tiếng.

Hậu lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 81 (Golden Globe 2024), hãng tin NBC đã liên hệ với danh hài - MC Jo Koy để hỏi về phản ứng của anh sau khi bị khán giả chỉ trích.

MC Quả cầu vàng nhận cái

MC Quả cầu vàng nhận cái "liếc xéo" lạnh lùng từ Taylor Swift và hứng đá từ khán giả sau câu bông đùa: "Các bạn có biết điểm khác biệt lớn nhất giữa Quả cầu vàng và một trận bóng bầu dục NFL là gì không. Tại Quả cầu vàng, máy quay ít hướng về Taylor Swift hơn vì ở đây còn nhiều thứ khác đáng để quan tâm".

MC Quả cầu vàng đau lòng khi bị chỉ trích 

Nhận về những phản ứng lạnh lùng từ công chúng, Jo Koy đã thừa nhận đây không phải là đêm diễn tuyệt vời của anh. 

Theo đó, nam danh hài nhận lời mời đảm nhận vai trò MC cho Quả cầu vàng 2024 đúng 10 ngày trước khi diễn ra sự kiện đã chia sẻ trên chương trình Good Morning America 3 rằng, anh đã hoàn toàn giữ mình yên tĩnh suốt một đêm sau khi nghe những lời chỉ trích nặng nề.

Jo Koy nói: "Nếu bảo tôi không đau lòng sẽ là nói dối". Với vai trò là diễn viên hài độc thoại, ngôi sao 53 tuổi cho biết anh chỉ cố gắng mang đến điều thú vị cho mọi người. "Tôi muốn cống hiến nhiều hơn một chút, nhưng tôi đã hụt hẫng. Chỉ vậy thôi" - Jo Koy nói thêm.

Jo Koy tai tiếng với màn đùa kém duyên

Jo Koy tai tiếng với màn đùa kém duyên

MC Quả cầu vàng cũng giải thích trên sóng của Good Morning Ameria 3 về câu bông đùa kém duyên với Taylor Swift. Theo Jo Koy câu nói của mình mang ý châm biếm nhằm vào NFL (giải bóng bầu dục Mỹ) chứ không phải hướng về nữ ca sĩ Blank Space.

"Tôi cố chế giễu NFL bằng cách tạo ra những đoạn cắt cảnh để ban tổ chức Quả cầu vàng không phải tốn công làm điều đó. Do vậy, các cảnh đó giống như nhắm vào NFL hơn. Thế nhưng mọi chuyện không diễn ra như vậy" - nam danh hài nói. 

Dù khá buồn trước phản ứng tiêu cực của khán giả nhưng Jo Koy cho biết, bản thân anh vẫn đánh giá cao trải nghiệm này.

Màn dẫn chuyện Màn dẫn chuyện 'kém duyên' của MC Quả cầu vàng 2024 Siêu mẫu Heidi Klum soán ngôi mặc đẹp thảm đỏ Quả cầu vàng 2024Siêu mẫu Heidi Klum soán ngôi mặc đẹp thảm đỏ Quả cầu vàng 2024 Chiến thắng không bất ngờ của Oppenheimer và Nolan ở Quả cầu vàng 2024Chiến thắng không bất ngờ của Oppenheimer và Nolan ở Quả cầu vàng 2024


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU