Showbiz muôn màu

Bị gọi bằng 'chị', Noo Phước Thịnh bật chế độ 'mỏ hỗn' đáp trả

JOY

Đăng lúc 13:33 | 26/09/2023

Nổi danh là ngôi sao thân thiện, hòa đồng với người hâm mộ nhưng có lúc Noo Phước Thịnh phải nổi giận thế này đây!

Mới đây, Noo Phước Thịnh gây xôn xao cả cõi mạng khi một đoạn ảnh chụp màn hình phản hồi của anh với một khán giả thực sự gây sốc. Theo đó, trong một bài đăng trên trang cá nhân có gần 1 triệu lượt theo dõi của mình, Noo Phước Thịnh chia sẻ bức ảnh chụp một mình khá bảnh bao kèm dòng chữ "Vấn đề ở đây là gì...".

Noo Phước Thịnh đăng ảnh kèm dòng trạng thái lấp lửng để tương tác với fan

Noo Phước Thịnh đăng ảnh kèm dòng trạng thái lấp lửng để tương tác với fan

Noo Phước Thịnh nổi đóa vì bình luận kém duyên

Người hâm mộ ngầm hiểu lời chia sẻ trên như một cách nam ca sĩ tương tác với fan của mình trong thời gian rảnh. Tuy nhiên, một tài khoản có tên Huy Bùi bất ngờ để lại dòng bình luận chỉ gồm hai chữ: "Chị Thịnh" như muốn trêu chọc nam ca sĩ. 

Vốn là người khá nhạy cảm với chuyện giới tính, Noo Phước Thịnh nhanh chóng đáp trả lại lời bình luận khá kém duyên này.

Thay vì giữ thái độ nhẹ nhàng, lịch sự như thường thấy, Noo Phước Thịnh không ngại thể hiện sự tức giận khi sử dụng cả từ ngữ thô tục. Nam ca sĩ sử dụng "nói lái" tên của người này và tuyên chiến: "Chị làm gì làm tôi coi".

Noo Phước Thịnh dùng từ ngữ thô tục đáp lại bình luận kém duyên

Noo Phước Thịnh dùng từ ngữ thô tục đáp lại bình luận kém duyên

Tiếp tục đáp trả cực căng với tác giả bình luận trên

Tiếp tục đáp trả cực căng với tác giả bình luận trên

Tuy nhiên, dường như nhận ra trò đùa đi quá giới hạn của mình nên tác giả bình luận đã chọn "lặn không sủi tăm". Người hâm mộ lẫn team qua đường cũng khó lòng đồng tình với tác giả bình luận, cho rằng đây đích thực là hành động kém duyên khi mang giới tính ai đó ra trêu đùa.

Dường như chưa giải tỏa hết sự khó chịu, Noo Phước Thịnh đã vào tận trang cá nhân tìm hiểu thông tin của người này và tiếp tục đáp trả chi tiết khiến người hâm mộ bật cười vì sự xéo xắt của anh.

Trên một số diễn đàn chia sẻ lại đoạn đáp trả này, nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngại việc Noo Phước Thịnh sử dụng từ ngữ thô tục để đáp trả lại anti fan: "Biết là anh giận nhưng như vậy có mất hình tượng quá không, Noo ơi"; "Thật sự là 49 gặp 50 nha, idol nhà ta cũng không vừa chút nào"; "Hôm nọ livestream tự nhận là mỏ hỗn, giờ thực hành liền rồi";...

Tuy vậy, cũng có không ít ý kiến đồng tình với thái độ của Noo Phước Thịnh rằng "mỏ hơi hỗn nhưng vẫn đáng yêu". Và cho rằng không chỉ nam ca sĩ mà bất kỳ ai cũng không cần phải tỏ ra lịch sự với những người kém duyên như vậy, thích khẩu nghiệp, đem chuyện cá nhân của người khác làm trò đùa...

Bị gọi bằng 'chị', Noo Phước Thịnh bật chế độ 'mỏ hỗn' đáp trả - Ảnh 4.

Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng thẳng thắn đáp trả lại một tài khoản bình luận so sánh anh không bằng Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng - ca sĩ đàn anh của mình. Không dùng cách im lặng, giọng ca sinh năm 1988 cũng tỏ thái độ cực gắt để đối đáp lại người này và nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Châu Khải Phong đáp trả khi bị nói "ca sĩ hội chợ" lại tham gia Ca sĩ mặt nạChâu Khải Phong đáp trả khi bị nói 'ca sĩ hội chợ' lại tham gia Ca sĩ mặt nạ Dispatch công bố thư tay của Kim Hieora đáp trả phủ nhận của công ty quản lýDispatch công bố thư tay của Kim Hieora đáp trả phủ nhận của công ty quản lý Hoàng Thùy Linh đáp trả khi bị hỏi khó về khả năng hát liveHoàng Thùy Linh đáp trả khi bị hỏi khó về khả năng hát live
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU