Lẩu Thập Cẩm

Bị bắt vì lấy vỏ chuối 'tác động vật lý' lên vợ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:32 | 23/05/2024

Người đàn ông thừa nhận đã dùng vỏ chuối để "tác động vật lý" lên đầu vợ mình, trong tình trạng đã uống rượu.

Người đàn ông 59 tuổi, không nói rõ tên, đã bị cảnh sát ở Kurate (tỉnh Fukuoka, Nhật Bản) bắt giữ vì nghi ngờ hành hung vợ mình. Theo TV Asahi, người vợ đã gọi điện cho 110 để thông báo vụ việc.

Bị bắt vì lấy vỏ chuối 'tác động vật lý' lên vợ- Ảnh 1.

"Tui lấy vỏ chuối gõ gõ vài cái thui chứ có uýnh bả đâu"

Cụ thể, khoảng 20h30 ngày 17-5, người vợ 62 tuổi khai báo với cảnh sát rằng, chồng bà đang say rượu. Bà không chỉ bị lăng mạ mà còn chịu cảnh hành hung bằng một chiếc vỏ chuối. Trước đó, người đàn ông đã uống rượu.

Cảnh sát khu vực cho biết thêm, người đàn ông đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Ông cho rằng vợ đã càm ràm quá mức vì việc ông tức giận gã hàng xóm đỗ xe vào khuôn viên nhà. Hơn nữa, người đàn ông cũng không cho rằng việc lấy vỏ chuối "gõ vài cái" vào đầu vợ mình là hành hung.

"Cho dù đánh vợ bằng bất cứ thứ gì cũng là đánh vợ. Dù là vợ chồng thì hành hung cũng vẫn là hành hung", viên sĩ quan khẳng định.

Theo dữ liệu từ Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (NPA), họ ghi nhận hơn 84.000 yêu cầu tư vấn liên quan đến bạo lực gia đình vào năm 2022, mức cao nhất hai thập kỷ qua. Trong đó, 74,8% nạn nhân của bạo lực gia đình là phụ nữ.

Trường học Nhật Bản tuyển chú dê con làm học sinhTrường học Nhật Bản tuyển chú dê con làm học sinh Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh' Phát hiện từng dự đám cưới của chồng lúc 9 tuổiPhát hiện từng dự đám cưới của chồng lúc 9 tuổi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm