Lẩu Thập Cẩm

Phát hiện từng dự đám cưới của chồng lúc 9 tuổi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:15 | 22/05/2024

Một cô gái Indonesia bất ngờ phát hiện mình từng chụp ảnh với chồng cách đây 15 năm, ngay trong đám cưới của người đàn ông này với vợ cũ.

Ranata Fadhea (24 tuổi) đã chia sẻ câu chuyện tình của mình lên mạng xã hội và không ngờ hút đến 7 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Theo SCMP, mối nhân duyên của cô gái trẻ với người đàn ông cách mình 38 tuổi rất đặc biệt, có chút kỳ lạ.

Fadhea khi gặp chồng vẫn còn là một cô bé 9 tuổi, còn người đàn ông đã 47 tuổi.

Fadhea khi gặp chồng vẫn còn là một cô bé 9 tuổi, còn người đàn ông đã 47 tuổi.

Trong video, Fadhea đăng tấm ảnh lúc 9 tuổi của mình vào năm 2009 khi tham dự đám cưới của một cặp đôi. Đặc biệt ở chỗ, người đàn ông trong bức ảnh là chồng hiện tại của Fadhea, còn cô dâu nay đã là... vợ cũ.

Nhiều người nhận xét chồng Fadhea trông trẻ hơn so với trước đó.

Nhiều người nhận xét chồng Fadhea trông trẻ hơn so với trước đó.

Ngày anh làm đám cưới, em còn đi học

Fadhea phát hiện sự việc thú vị này trong một lần xem lại ảnh cưới cũ của chồng và vợ cũ. Cô cho biết thêm chồng mình và vợ cũ ly hôn từ năm 2011. Trước đó, người đàn ông từng có một đứa con từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Người phụ nữ trong ảnh chụp cùng cô năm 9 tuổi là vợ thứ hai.

Cư dân mạng sau khi xem video không khỏi thắc mắc về mối tình lệch tuổi của cặp đôi. Ai nấy đều tò mò cuộc hôn nhân của Fadhea cùng chồng có hạnh phúc hay không. Trả lời cho những câu hỏi này, cô gái 24 tuổi khẳng định đời sống vợ chồng của họ rất êm xuôi, thuận hòa.

Thời điểm đó, Fadhea tham dự đám cưới cùng gia đình, bởi chú rể là cháu trai của dì cô. Cả hai thực sự là những người họ hàng xa, nên không biết nhau rõ ràng.

10 năm sau, họ gặp lại nhau. Cả hai tìm hiểu và kết hôn một năm sau đó, vào năm 2020. Cả hai chào đón con trai đầu lòng vào một năm sau.

Trường học Nhật Bản tuyển chú dê con làm học sinhTrường học Nhật Bản tuyển chú dê con làm học sinh Phát hiện từng dự đám cưới của chồng lúc 9 tuổi- Ảnh 4.'Chị Phương là ai' mà bị réo tên sau vụ Khánh Thi đòi nợ Ảnh vui 22-5: Cách chụp hình ấn tượng khi du lịch hè 2024Ảnh vui 22-5: Cách chụp hình ấn tượng khi du lịch hè 2024


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm