Lẩu Thập Cẩm

Bị bắt vì cởi trần dắt chó đi dạo

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:51 | 28/12/2023

Khi bị bắt, nữ người mẫu thắc mắc: "Tại sao đàn ông được cởi trần, còn phụ nữ thì không? Vậy mà bảo đảm bình đẳng giới?".

Caroline Werner là một nữ người mẫu kiêm chủ doanh nghiệp tại Brazil. Người đẹp đã bị cảnh sát thành phố Balneário Camboríu (bang Santa Catarina) bắt giữ khi đang dắt chó đi dạo trong tình trạng... cởi trần.

Một lần cởi trần bằng một năm ở tù?!

Theo lời giải thích của Carolina, cô nảy ra ý định cởi áo khi đang trên đường quay trở về nhà cùng chú chó của mình, sau một ngày tắm nắng ngoài biển. Tuy nhiên, hành trình của cô bị gián đoạn khi cảnh sát địa phương xuất hiện và tạm giữ cô.

Carolina cho rằng "không công bằng" khi đàn ông dạo phố cởi trần thì không sao?!

Carolina cho rằng "không công bằng" khi đàn ông dạo phố cởi trần thì không sao?!

Người phụ nữ 37 tuổi bức xúc cho rằng hiến pháp đảm bảo bình đẳng giới nhưng thực tế điều này không xảy ra. 

Đặc biệt với trường hợp của Carolina, cô bị cảnh sát đối xử "thô bạo" và xích vào song sắt phòng giam, sau khi bị bắt giữ.

Nữ người mẫu cũng chỉ trích "tiêu chuẩn kép" khi cô không được cởi trần dạo phố như đàn ông, chỉ vì cô là phái yếu.

Carolina đang phải đối diện mức án một năm tù giam trước hành động của mình. Với quan điểm của cô, việc cởi trần nơi công cộng là bình thường và cô từng hành động tương tự tại một số quốc gia, nhưng chưa bao giờ lâm vào tình cảnh như trên.

Luật pháp Brazil quy định người có hành vi phô bày khiếm nhã hoặc hành vi khiêu dâm nơi công cộng sẽ chịu án tù từ 3 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, không có định nghĩa rõ ràng về hành vi khiêu dâm là gì.

Đòi nhân viên nữ thoa son để tạo động lực cho đồng nghiệp namĐòi nhân viên nữ thoa son để tạo động lực cho đồng nghiệp nam Ảnh vui 28-12: Nghe bảo Ảnh vui 28-12: Nghe bảo 'cái gì ở chợ truyền thống cũng có'?! Xem Xem 'pro5' thú cưng để tìm bồ cho mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm