Lẩu Thập Cẩm

Bệnh viện gửi lộn tin 'mắc ung thư phổi' cho 8.000 bệnh nhân

AN NGUYÊN

Đăng lúc 20:31 | 02/01/2023

Thay vì lời chúc dịp Giáng sinh vừa rồi, một trung tâm y tế tại Anh đã gửi nhầm tin nhắn 'mắc ung thư phổi' cho hơn 8.000 người, khiến ai nấy 'tá hỏa âm binh'.

Cụ thể, Trung tâm y tế Askern ở Doncaster (Anh) đã vô tình gửi đi nội dung thông báo, người nhận đã bị ung thư phổi di căn và cần điền vào mẫu đơn. Ước tính hơn 8.000 bệnh nhân đã nhận được tin nhắn này vào hôm 23-12, nhân dịp Giáng sinh, theo Oddity Central.

Bệnh viện gửi lộn tin mắc ung thư phổi cho 8.000 bệnh nhân - Ảnh 1.

Bên trong một phòng khám tại Trung tâm y tế Askern.

Phần lớn các bệnh nhân đều hoang mang tột cùng, đặc biệt những người đang chờ kết quả từ các đợt xét nghiệm vừa mới lấy mẫu. Một người phụ nữ cho biết: "Tôi đang chờ kết quả sinh thiết. Tuy nhiên tin nhắn khiến tôi chết điếng người và suy sụp hẳn".

"Quái lạ nhỉ?! Tự dưng tôi nhận được tin nhắn thông báo đã mắc ung thư phổi, dù chẳng mấy khi đi khám. Không hiểu là họ biết họ đang làm gì không?!", một khách hàng khác của bệnh viện phàn nàn với truyền thông địa phương.

Rất nhanh sau khi tin nhắn được gửi đi muôn nơi, tổng đài của bệnh viện đã trong tình trạng "tít tít tít" vì nghẽn đường truyền. Cơn ác mộng với các bệnh nhân đã rất may mắn kịp thời dừng lại, chỉ một giờ sau đó, khi tin nhắn đính chính được gửi đến.

Tết sát chân rồi, có ai đã sắm vàng chưa?! Tết sát chân rồi, có ai đã sắm vàng chưa?! Thực hư ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Seoul Thực hư ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Seoul Top 9 điểm giữ xe Top 9 điểm giữ xe 'số dzách' cho đêm giao thừa 2022 ở Sài Gòn

Ú là la, quả là hú hồn hú vía!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm