Đời cười

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn được tìm thấy nhờ chó cưng

HẢI THU

Đăng lúc 11:20 | 05/04/2024

Một bé trai 3 tuổi ở tỉnh Sơn Tây đã được tìm thấy an toàn sau hơn 24 giờ mất tích nhờ sự giúp đỡ của hai chú chó cưng và chiến dịch tìm kiếm quy mô lớn.

Anh Guo cho biết con trai 3 tuổi tên Xiaolin, chơi ngoài hiên nhà ông bà nội ở khu vực Shilinghou, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc), chiều 29-3. Khi bà nội vào trong nhà, Xiaolin và hai chú chó của gia đình bỗng dưng biến mất. Gia đình đã nỗ lực tìm kiếm suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng không có kết quả nên buộc phải liên lạc với cảnh sát địa phương để nhờ hỗ trợ.

Hơn 100 dân làng cùng lực lượng chức năng, bao gồm đội cứu hộ và chó nghiệp vụ, đã được huy động tham gia vào cuộc tìm kiếm quy mô lớn. Máy bay không người lái (drone) cũng được sử dụng để hỗ trợ rà soát khu vực xung quanh. Tuy nhiên, suốt đêm 29-3, họ vẫn không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của Xiaolin.

Vào sáng ngày 30-3, tia hy vọng lóe lên khi một trong hai chú chó cưng của gia đình bất ngờ trở về nhà. Ngay sau đó, chú chó còn lại cũng xuất hiện và dẫn dắt những người tham gia tìm kiếm đến một hướng mới. Hai chú chó dẫn họ đến một ngọn núi gần đó, cách nhà ông bà nội Xiaolin khoảng 4km.

Bé trai mất tích được tìm thấy và may mắn vẫn khỏe mạnh.

Bé trai mất tích được tìm thấy và may mắn vẫn khỏe mạnh.

Khoảng trưa ngày 30-3, một người dân đã phát hiện Xiaolin an toàn và khỏe mạnh, dù quần áo lấm lem bùn đất. Anh Guo vô cùng xúc động khi biết tin con trai được tìm thấy. Theo anh, khu vực nơi tìm thấy Xiaolin rất khó đi lại, và có vẻ như một trong hai chú chó đã ở bên cạnh và bảo vệ bé qua đêm.

Các bác sĩ sau đó đã kiểm tra sức khỏe của Xiaolin và xác nhận bé hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân khiến bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Theo Chinadaily

100 con chó Husky 100 con chó Husky 'vượt ngục' gây náo loạn trung tâm mua sắm Tình yêu vượt bão giông: Cô gái quyết cưới bạn trai mắc bệnh bạch cầuTình yêu vượt bão giông: Cô gái quyết cưới bạn trai mắc bệnh bạch cầu Nhờ mang thai hộ để có cháu bế vì con gái không chịu sinh conNhờ mang thai hộ để có cháu bế vì con gái không chịu sinh con
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười