Đời cười

100 con chó Husky 'vượt ngục' gây náo loạn trung tâm mua sắm

HẢI THU

Đăng lúc 12:21 | 04/04/2024

100 con chó Husky trốn khỏi quán cà phê thú cưng khi một khách hàng quên đóng cửa. Một số con trộm đồ ăn ở trung tâm mua sắm khiến quán phải xin lỗi, bồi thường.

Sự việc hy hữu này xảy ra tại một trung tâm thương mại ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Những chú chó Husky tinh nghịch đã ùa ra khỏi quán cà phê khiến nhân viên một phen "toát mồ hôi hột". Tuy nhiên, với sự phản ứng nhanh chóng của nhân viên quán, tất cả các chú chó đã được lùa về an toàn.

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy cảnh tượng những chú chó Husky nô đùa thích thú trong trung tâm thương mại, phớt lờ tiếng gọi của nhân viên quán cà phê.

Theo chia sẻ của một nhân viên họ Huo, nguyên nhân là do một khách hàng vào quán nhưng quên không đóng cửa, tạo điều kiện cho chúng "vượt ngục". Sau một hồi vật lộn, các nhân viên đã bắt thành công 100 con chó trở lại quán.

"Lũ Husky này lâu ngày không gặp chủ nên rất hiếu động", một nhân viên giải thích.

100 con chó Husky trốn khỏi quán cà phê thú cưng ở Trung Quốc

Trước hành động tinh nghịch này, một số chú chó ngoan cố đã bị phạt, không được ăn chân gà vào bữa tối. Hai chú chó trộm đồ ăn của khách trong trung tâm mua sắm cũng khiến quán cà phê phải xin lỗi và bồi thường.

Câu chuyện hài hước này đã thu hút sự chú ý và thích thú của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người bình luận ví von cảnh tượng những chú chó Husky ùa ra khỏi quán như "cảnh học sinh ùa ra khỏi trường", "lễ hội lớn của những chú Husky" hay "cuộc vượt ngục tuyệt vời".

Sự phổ biến của các quán cà phê thú cưng tại Trung Quốc ngày càng tăng. Theo thống kê, năm 2020 có 3.638 quán cà phê thú cưng mới được mở tại Thượng Hải. Chi phí để dành một giờ tại quán cà phê dao động từ 60 nhân dân tệ (8 USD) đến 200 nhân dân tệ. Doanh thu của ngành công nghiệp thú cưng tại Trung Quốc đạt 494 tỉ nhân dân tệ (68 tỉ USD) vào năm 2022.

Theo SCMP

Tình yêu vượt bão giông: Cô gái quyết cưới bạn trai mắc bệnh bạch cầuTình yêu vượt bão giông: Cô gái quyết cưới bạn trai mắc bệnh bạch cầu Nhờ mang thai hộ để có cháu bế vì con gái không chịu sinh conNhờ mang thai hộ để có cháu bế vì con gái không chịu sinh con Bé trai ngỡ ngàng vì bị nhốt trong cửa hàng tiện lợiBé trai ngỡ ngàng vì bị nhốt trong cửa hàng tiện lợi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười