Đời cười

Sinh viên đội mũ chống gian lận ngộ nghĩnh trong kỳ thi ở Philippines

CHERRY TRẦN

Đăng lúc 06:21 | 23/03/2024

Giáo viên cho biết các sinh viên được khuyến khích tự làm mũ và sử dụng trong kỳ thi để chống gian lận, đồng thời giảm áp lực thi cử.

Hôm 20-3, sinh viên tại một trường đại học ở tỉnh Batangas của Philippines được khuyến khích đội mũ "chống gian lận" để ngăn nhìn trộm bài thi của nhau. Giáo viên Angelo Ebora cho biết đây là một trong những cách thú vị để truyền tải thông điệp về tính trung thực cho sinh viên. Bên cạnh đó, nó còn giúp khuyến khích khả năng sáng tạo và giảm áp lực thi cử cho các em.

Những chiếc mũ được sinh viên thỏa chí làm theo sự sáng tạo của mình gồm: gà, hiệp sĩ, gấu bông, nhân vật hoạt hình, cưa máy khổng lồ…

Sinh viên đội mũ chống gian lận trong kỳ thi ở Philippines.

"Tôi đã nói với sinh viên của mình rằng việc đội mũ đến dự thi không bắt buộc mà chỉ là tùy chọn, nhưng các em đã nỗ lực rất nhiều. Tôi rất tự hào về điều đó", Angelo Ebora chia sẻ. Ông cũng tặng điểm thưởng cho sự sáng tạo của các sinh viên.

Vào tháng 10 năm ngoái, các sinh viên ngành kỹ thuật tỉnh Bicol cũng đã làm ra những chiếc mũ "chống gian lận" thú vị tương tự từ vật liệu tái chế trong gia đình.

Theo Newsflare

Chiếc môtô với bình xăng trong suốt Chiếc môtô với bình xăng trong suốt 'chống gian lận' Thanh niên gian lận khi chơi game trong hội chợThanh niên gian lận khi chơi game trong hội chợ Chú chó nổi cáu vì ông chủ chơi gian lậnChú chó nổi cáu vì ông chủ chơi gian lận
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười