Showbiz muôn màu

Bắt gặp nữ chính phim trăm tỉ - Phương Anh Đào mua vàng ngày vía Thần Tài

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:38 | 19/02/2024

Sáng 19-2 (mùng 10 tháng giêng âm lịch), Phương Anh Đào - nữ chính trong bộ phim đang làm mưa làm gió Tết 2024 - Mai đã tranh thủ lịch giãn giữa các chuyến cinetour để đi... 'xin vía' Thần Tài.

Phương Anh Đào mặc áo dài xanh cách điệu, khoe vai trần gợi cảm và nhan sắc tươi tắn, lựa chọn vàng tài lộc của dịp xuân Giáp Thìn, gửi gắm mong ước cho cả năm 2024 khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh, sung túc bình an.

Phương Anh Đào rạng rỡ đi... “xin vía” Thần Tài.

Phương Anh Đào rạng rỡ đi... “xin vía” Thần Tài.

Phương Anh Đào tự thưởng bản thân sau thành công của phim Mai

Nói về việc mua vàng ngày vía Thần Tài, Phương Anh Đào chia sẻ: "Mua vàng ngày vía Thần Tài là thói quen nhiều năm nay của Đào, với mong muốn “xin vía” tài lộc và may mắn cho bản thân trong năm mới. Ngoài ra, trải qua những năm COVID và một năm kinh tế nhiều khó khăn, mình càng ý thức nhiều hơn về việc tích trữ tài sản phòng thân".

Dù giá vàng năm nay tăng cao, nữ diễn viên chính phim Mai không ngại chi mạnh mua thêm bộ trang sức Kim Bảo Như Ý.

"Đào rất thích những thiết kế và ý nghĩa của bộ sưu tập Kim Bảo Như Ý, hy vọng bản thân sẽ chinh phục từng bậc thang sự nghiệp, mở ra một năm vinh hiển, thăng hoa", Phương Anh Đào chia sẻ thêm.

Phương Anh Đào hào hứng đi

Phương Anh Đào hào hứng đi "xin vía" Thần Tài

Phương Anh Đào cho rằng vàng trang sức của các thương hiệu lớn uy tín trong nước đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có độ bền và tính thanh khoản cao.

Phương Anh Đào cho rằng vàng trang sức của các thương hiệu lớn uy tín trong nước đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có độ bền và tính thanh khoản cao.

Phương Anh Đào nói về kết phim Mai, muốn nhân vật được yêu thương trọn vẹn hơnPhương Anh Đào nói về kết phim Mai, muốn nhân vật được yêu thương trọn vẹn hơn Phim Mai đạt trăm tỉ, nữ chính Phương Anh Đào nói về sự khó tính của Trấn ThànhPhim Mai đạt trăm tỉ, nữ chính Phương Anh Đào nói về sự khó tính của Trấn Thành Phương Anh Đào nói về tin đồn Phương Anh Đào nói về tin đồn 'phim giả tình thật' với Tuấn Trần

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU