Showbiz muôn màu

Phương Anh Đào nói về tin đồn 'phim giả tình thật' với Tuấn Trần

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:49 | 31/01/2024

'Chắc mọi người thấy hai đứa đẹp đôi, vậy cũng thành công rồi' - Phương Anh Đào vui vẻ nói khi được hỏi về tin đồn 'phim giả tình thật' với Tuấn Trần sau phim Mai.

Trong sự kiện công chiếu phim Mai, dàn diễn viên cùng đạo diễn của phim đã có những chia sẻ cởi mở với truyền thông. 

Trong đó, diễn viên Phương Anh Đào đảm nhận vai nữ chính của phim thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái tự tin và hạnh phúc khi vai diễn mới của mình được khán giả đón nhận.

Phương Anh Đào và Tuấn Trần đẹp đôi trên thảm đỏ công chiếu phim Mai

Phương Anh Đào và Tuấn Trần đẹp đôi trên thảm đỏ công chiếu phim Mai

Phương Anh Đào: Tuấn Trần không phải gu của tôi

Nữ diễn viên dành nhiều lời khen cho bạn diễn Tuấn Trấn và tiết lộ những bỡ ngỡ khi cả hai lần đầu đóng phim tình cảm và có những hành động thân mật, nóng bỏng trên màn ảnh rộng. Sau khi đóng chung phim, Phương Anh Đào và Tuấn Trấn liên tục vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức bạn bè đồng nghiệp.

Xuất hiện tại sự kiện, cặp đôi phim Mai cũng dành cho nhau những hành động quan tâm khiến công chúng chú ý. Tin đồn "phim giả tình thật" của Phương Anh Đào và Tuấn Trần được nhen nhóm từ đây.

Phương Anh Đào nói về mối quan hệ với Tuấn Trần sau khi phim Mai đóng máy

Phương Anh Đào nói về mối quan hệ với Tuấn Trần sau khi phim Mai đóng máy

Trả lời với báo Tuổi Trẻ Cười Online về thực hư tin đồn tình cảm với bạn diễn, Phương Anh Đào có phản ứng thú vị. Theo đó, "nàng Mai" Phương Anh Đào vui vẻ nói: "Tụi em cũng cười cười thôi. Chắc mọi người thấy hai đứa đẹp đôi, vậy là thành công rồi. 

Bởi vì xem phim tình cảm, xem một cặp nam nữ chính diễn chung mà không có sự bùng nổ chemistry, người xem không bị cuốn theo nó rồi nhiệt tình "ship" cho hai người thì tụi em mới buồn á.

Điều đó cho thấy tụi em tạo điều đó chưa đủ thật để mọi người dành nhiều cảm xúc cho Mai và Dương ở trên phim được. Còn mọi người dành cho tụi em những lời đưa đẩy như vậy, tụi em cũng vui".

Phương Anh Đào và Tuấn Trần hóa thân thành cặp đôi yêu nhau sâu đậm trên phim

Phương Anh Đào và Tuấn Trần hóa thân thành cặp đôi yêu nhau sâu đậm trên phim

Ngoài đời, cả hai được khen ngợi là cặp đôi tài sắc

Ngoài đời, cả hai được khen ngợi là cặp đôi tài sắc

Phương Anh Đào cũng bày tỏ, chưa từng làm việc chung với Tuấn Trần trước đó nên cả hai có nhiều ngại ngùng khi ra phim trường. 

Song kịch bản phim là tái hiện cặp đôi yêu nhau, nên cả Phương Anh Đào và Tuấn Trần cùng quyết định sẽ giúp nhau nuôi cảm xúc cho nhân vật, nói chuyện nhiều hơn, quan tâm nhau khi làm việc để thuận lợi cho các cảnh quay.

Nữ diễn viên sinh năm 1992 cũng nói thêm, cô biết việc được khán giả "đẩy thuyền" với bạn diễn nhưng Tuấn Trần không phải là gu bạn trai mà cô thích. 

Giữa Phương Anh Đào và Tuấn Trần có nhiều khác biệt từ hình ảnh xây dựng trước công chúng, suy nghĩ và nhiều chi tiết không hợp nhau. Bản thân cô cũng bày tỏ thẳng thắn với Tuấn Trần khi trò chuyện để hiểu nhau hơn tạo ra sự kết hợp đẹp nhất cho phim.

Đang yên lành, Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn đi nước ngoài sinh conĐang yên lành, Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn đi nước ngoài sinh con Bị khán giả nhặt "sạn" phim Mai, Trấn Thành phản ứng ra sao?Bị khán giả nhặt 'sạn' phim Mai, Trấn Thành phản ứng ra sao? Ngắm trước tạo hình Uyển Ân trong phim MaiNgắm trước tạo hình Uyển Ân trong phim Mai
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU