Showbiz muôn màu

Bật cười với cách YG phản hồi tin đồn hẹn hò của Lisa BlackPink

JOY

Đăng lúc 18:42 | 12/08/2023

Thời điểm nổ ra tin tức về chuyện tình cảm sát nhau nhưng cách YG Entertainment phản hồi về tin đồn hẹn hò của Lisa và Jisoo lại hoàn toàn trái ngược.

Nghi vấn Lisa (BlackPink) hẹn hò tỉ phú trẻ Frédéric Arnault - cũng là người thừa kế sáng giá của tập đoàn thời trang LVLH - đang là tin sốt dẻo thu hút sự chú ý bậc nhất mạng xã hội và với các fan hâm mộ K-pop. Cặp đôi bị nghi du lịch cùng các thành viên khác trong gia đình Frédéric tại Hy Lạp. 

Lisa và tỉ phú trẻ đang có tin đồn hẹn hò

Lisa và tỉ phú trẻ đang có tin đồn hẹn hò

YG lấp lửng tin đồn tình cảm của Lisa

Ngoài ra, Frédéric Arnault cũng liên tục đồng hành với Lisa trong mọi sự kiện, thường xuyên like ảnh của cô. Trước thông tin hẹn hò sôi sục khắp mạng xã hội, nữ thành viên Hắc Hường vẫn giữ im lặng mà không lên tiếng thanh minh hay xác nhận.

Mới đây, công ty quản lý của BlackPink, YG Entertainment vừa đưa ra phản hồi về tin hẹn hò của "gà nhà". YG cho biết "chưa thể xác nhận điều này". Câu trả lời không rõ ràng, mập mờ này giống với "văn mẫu" quen thuộc của YG thường dùng với mọi tin tức hẹn hò khác của "gà nhà", trừ Jisoo mới đây. 

Do đó, fan không hề ngạc nhiên trước câu trả lời của YG mà nghiêng vào hai khả năng: Lisa muốn giữ kín chuyện tình như Jennie hoặc đây vốn là tin không chính xác nên không có gì phải lên tiếng.

Trước loạt hint hẹn hò của Lisa, YG có cách phản hồi khiến dân tình há hốc

Trước loạt hint hẹn hò của Lisa, YG có cách phản hồi khiến dân tình há hốc

Frédéric Arnault, bạn trai tin đồn của thành viên Hắc Hường là CEO một thương hiệu đồng hồ cao cấp và cũng là "thái tử" đế chế LVMH, con trai tỉ phú giàu thứ 2 thế giới Bernard Arnault.

Theo các hình ảnh minh chứng, Frédéric Arnault bị nghi ngờ sử dụng ốp điện thoại có tên Lisa. Nữ thần tượng nhóm BlackPink và gia đình bạn trai có mặt tại cùng địa điểm nghỉ dưỡng ở Hy Lạp. Các thành viên trong gia đình Frédéric Arnault đều để lại bình luận, tương tác trên tài khoản mạng xã hội của Lisa. 

Ngoài ra, Frédéric Arnault từng công khai là fan lớn BlackPink, thường có mặt trong các concert của nhóm và được đồn có mối quan hệ khá tốt đẹp với tất cả các thành viên. Không dừng lại ở đó, tại nhiều sự kiện thời trang của Celine, Bvlgari mà Lisa làm đại sứ thương hiệu, anh luôn có mặt tháp tùng cô.

Bên cạnh tin hẹn hò, loạt hình ảnh sinh hoạt đời thường, khoe vóc dáng hoàn mỹ của Lisa cũng gây sốt

Bên cạnh tin hẹn hò, loạt hình ảnh sinh hoạt đời thường, khoe vóc dáng hoàn mỹ của Lisa cũng gây sốt

Trong khi đó, nhân vật chính của câu chuyện - Lisa vẫn im lặng và chia sẻ hình ảnh đời tư một cách thoải mái trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, thông tin Lisa có tiếp tục ký hợp đồng với YG Entertainment hay không vẫn chưa có xác nhận chính thức, dù hợp đồng 7 năm đã kết thúc ngày 8-8.

Rộ tin đồn Lisa hẹn hò tỉ phú trẻ Frédéric Arnault tại Hy LạpRộ tin đồn Lisa hẹn hò tỉ phú trẻ Frédéric Arnault tại Hy Lạp Hai mối tình tin đồn của Jisoo trước khi xác nhận hẹn hò Ahn Bo HyunHai mối tình tin đồn của Jisoo trước khi xác nhận hẹn hò Ahn Bo Hyun HOT: Jisoo và Ahn Bo Hyun đang hẹn hòHOT: Jisoo và Ahn Bo Hyun đang hẹn hò
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU